Cửu Âm Chân Kinh chưa xác định ngày ra mắt CBT

Như các bạn cũng đã biết, Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta (CBT) trong thời gian sắp tới. Và để chuẩn bị cho đợt thử nghiệm lần này, Snail Game đã tổ chức một đợt thử nghiệm giới hạn mang tên “Trại hè Cửu Âm Chân Kinh” dành cho các game thủ tại Trung Quốc. Theo các thông tin từ Snail Game thì đợt thử nghiệm này đã diễn ra hết sức tốt đẹp và thành công.

Cửu Âm Chân Kinh chưa xác định ngày ra mắt CBT 1

Hiện tại, trên một số trang mạng Trung Quốc đang tung tin đồn là Cửu Âm Chân Kinh sẽ thử nghiệm vào ngày 16/09/2011. Đồng thời, trang mạng GenK tại Việt Nam có đưa tin rằng Cửu Âm Chân Kinh sẽ thử nghiệm CBT vào ngày 07/09/2011. Tuy nhiên, các thông tin này đều không có cơ sở chính xác từ phía nhà sản xuất Snail Game.

Cửu Âm Chân Kinh chưa xác định ngày ra mắt CBT 2

Theo các thông tin mới nhận, trang chủ Cửu Âm Chân Kinh đã được thay đổi sang giao diện mới cách đây vài ngày. Tuy nhiên, chưa có bất cứ một thông tin nào về ngày thử nghiệm CBT được công bố chính thức tại đây. Thêm nữa, trang mạng Douwan, một trong những trang thông tin hàng đầu về game online tại Trung Quốc đã xác nhận phải đến ngày 05/09/2011 mới có thông tin về đợt thử nghiệm CBT. Thông tin này được chính ông Thạch Hải, tổng giám đốc Snail Game công bố.

Các thông tin về Cửu Âm Chân Kinh sẽ được Xứ sở Game Online cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo. Các bạn game thủ yêu thích tựa game này hãy chú ý đón xem trên trang chủ Xứ sở Game Online nhé.

Ảnh: Snail Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: