Cửu Âm Chân Kinh công bố ngày mở cửa Closed Beta

Theo các thông báo mới nhất của GOSU trên trang chủ Cửu Âm Chân Kinh, trò chơi này sẽ khởi động giai đoạn thử nghiệm Closed Beta bắt đầu từ 12h00 ngày 19/07/2013. Đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn số lượng tài khoản tham gia thử nghiệm. Các tài khoản có đã tham gia thử nghiệm Alpha Test cách đây hai tháng vẫn sẽ tiếp tục được tham gia thử nghiệm Closed Beta.

Cửu Âm Chân Kinh công bố ngày mở cửa Closed Beta 1

Thêm nữa, phiên bản thử nghiệm Closed Beta của Cửu Âm Chân Kinh sẽ không có cash shop và không xóa nhân vật sau khi kết thúc thử nghiệm. Cũng theo các thông báo từ GOSU thì phiên bản thử nghiệm Closed Beta đã sửa được hầu hết các lỗi lớn gặp phải trong giai đoạn thử nghiệm Alpha Test. Các game thủ có thể bắt đầu kích hoạt thử nghiệm Closed Beta từ ngày 16/07/2013.

Sau hai tháng bị gián đoạn, Cửu Âm Chân Kinh lại tiếp tục hành trình còn giang dở. Tuy nhiên, những game thủ sẽ tham gia vào phiên bản Closed Beta của Cửu Âm Chân Kinh chắc chắn sẽ vơi đi không ít bởi Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D của VNG đã mở cửa rộng rãi vào ngày 16/07/2013. Cuộc chiến của hai tựa game kiếm hiệp đình đám nhất làng game Việt đã chuẩn bị bắt đầu. Tại thời điểm này mà nói phần thắng thuộc về game nào vẫn khó nói. Có lẽ khoảng vài tháng nữa chúng ta sẽ có kết quả đều tiên về cuộc so găng này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: