Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng “Đại hội sư môn”

Là một trong những tính năng gắn kết cộng đồng mạnh được tổ chức nhằm tôn vinh những người chơi tài năng của bát đại môn phái, sự kiện “Đại hội sư môn” tạo ra một sự gắn kết đặc biệt khiến những thành viên trong môn phái có dịp giao lưu, cọ sát, so tài với nhau. Đây là một sân chơi công bằng, hấp dẫn dành cho người chơi trên toàn máy chủ.

Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng "Đại hội sư môn" 1

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Gosu vừa cho ra mắt một sự kiện khá hấp dẫn mang tên “Đại hội sư môn”. Dựa vào thành tích của người chơi đạt được trong sự kiện “Đại hội sư môn” được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần, nhà phát hành Gosu đã tăng thêm nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho các vị chưởng môn gồm trận pháp môn phái và phong vật chí độc nhất vô nhị.

Nói thêm chút về sự kiện Đại hội sư môn, đây là 1 sự kiện được tổ chức vào Chủ nhật hàng tuần. Người chơi đạt nội công môn phái cấp 15 và có thẻ báo danh Sư Môn Đại Hội (được đổi bằng 30 lệnh bài môn phái) là có quyền tham dự. Người chơi sẽ thể hiện tài PK của mình để có thể tranh các chức vị như Chấp Sự, Trưởng Lão và Chưởng Môn. Khi lên được chức vị chưởng môn của một môn phái, người chơi có thể phát lệnh tấn công môn phái khác để đoạt môn phái chi bảo. Đây cũng là một trong những sự kiện hấp dẫn và được nhiều người chơi mong đợi nhất trong Cửu Âm Chân Kinh.

Dưới đây là một số hình ảnh về các vũ khí dành tặng các chưởng môn trong tuần này:

Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng "Đại hội sư môn" 2
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng "Đại hội sư môn" 3
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng "Đại hội sư môn" 4
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng "Đại hội sư môn" 5
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng "Đại hội sư môn" 6
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng "Đại hội sư môn" 7
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng "Đại hội sư môn" 8
Cửu Âm Chân Kinh hé lộ phần thưởng "Đại hội sư môn" 9

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: