Cửu Âm Chân Kinh đoạt giải “GO được mong đợi nhất”

Vào chiều ngày 03/11 vừa qua, lễ trao giải Kim Linh – giải Oscar của ngành game Trung Quốc đã được tiến hành tại nhà hát kịch Giải phóng quân. Tại buổi lễ này, MMORPG Cửu Âm Chân Kinh của Snail Game đã vinh dự giành giải “Game online được mong đợi nhất”. Để giành được giải thưởng này, Cửu Âm Chân Kinh đã phải vượt qua nhiều đối thủ trong 2 tháng bình chọn với nhiều vòng bỏ phiếu khắt khe.

Cửu Âm Chân Kinh đoạt giải “GO được mong đợi nhất” 1

Cửu Âm Chân Kinh là MMORPG thể loại võ hiệp do công ty Snail Game tự tay nghiên cứu và chế tác. Trò chơi được phát triển nhằm mục đích mang đến cho người chơi một thế giới võ hiệp chân thực với nhiều tính năng mới lạ. Việc Cửu Âm Chân Kinh liên tiếp giành giải Kim Linh trong 2 năm liên tiếp cho thấy sự quan tâm của cộng đồng game thủ Trung Quốc.

Cửu Âm Chân Kinh đoạt giải “GO được mong đợi nhất” 2

Hiện tại, bản quyền phát hành Cửu Âm Chân Kinh đã được các nhà phát hành lớn trên thế giới mua lại như: Ntreev (Hàn Quốc), Gala Networks Europe (châu Âu), GameOne (Hồng Kông), Insrea (Đài Loan). Phiên bản Trung Quốc dự kiến sẽ tiến hành đợt thử nghiệm đầu tiên vào đầu năm 2011. Nhiều khả năng, Cửu Âm Chân Kinh cũng sẽ có mặt tại Việt Nam trong năm tới.

Ảnh: Snail Game

GAMELANDVN.COM (Theo Snail Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: