Cửu Âm Chân Kinh hoãn thử nghiệm trong năm 2010

Theo thông tin mới được báo giới Trung Quốc cho hay, Cửu Âm Chân Kinh sẽ hoãn đợt thử nghiệm trong tháng 11 này. Đợt thử nghiệm này dự kiến sẽ được dời lại sang quý 1 năm 2011. Thông tin này cũng đã được ông Lục Tinh, giám đốc Snail Game xác nhận vào ngày 01/11/2010.

Ông Lục Tinh cũng cho biết thêm, Cửu Âm Chân Kinh được Snail Game nghiên cứu và phát triển đã được 3 năm rưỡi, về cơ bản nội dung của trò chơi đã hoàn thành. Hiện chỉ phấn đấu cho trò chơi trở nên hoàn hảo mà thôi.

Cửu Âm Chân Kinh hoãn thử nghiệm trong năm 2010 1

Snail Game cũng đang lên kế hoạch tuyển dụng nhân sự từ các sinh viên của các trường đại học tại Trung Quốc. Các sinh viên này sẽ được các nhân viên kỳ cựu của Snail Game hướng dẫn trong khoảng 1 năm để trở thành lập trình viên của hãng.

Được biết, Cửu Âm Chân Kinh là MMORPG 3D lấy bối cảnh Trung Quốc vào thời Minh. Trò chơi hứa hẹn tái hiện đầy đủ thế giới kiếm hiệp với nhiều tính năng hấp dẫn và mới lạ như: không có hệ thống cấp độ (level), có nhiều nghề nghiệp để học, nhân vật biến thành NPC khi đăng xuất, các NPC có chỉ số AI rất cao, …

Một số thông tin cơ bản về Cửu Âm Chân Kinh:
Tên game: Cửu Âm Chân Kinh (Age of Wulin)
Thể loại: MMORPG
Tình trạng: Đang phát triển
Phát triển, phát hành: Snail Game
Trang chủ: http://9yin.woniu.com

Ảnh: Duowan

GAMELANDVN.COM (Theo Duowan)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: