Cửu Âm Chân Kinh lộ diện thêm 2 khu vực phát hành mới

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, MMORPG Cửu Âm Chân Kinh do hãng Snail Game (Trung Quốc) phát triển sẽ được phát hành ở hai khu vực mới là Bắc Mỹ và Đông Nam Á. Trước đó, cả khu vực Bắc Mỹ và Đông Nam Á đều được xác định là đã được mua bản quyền phát hành nhưng đến giờ chúng ta mới biết được tên gọi chính thức của Cửu Âm Chân Kinh tại các khu vực này.

Cửu Âm Chân Kinh lộ diện thêm 2 khu vực phát hành mới 1

Theo đó, Snail Games USA – chi nhánh của Snail Game tại Mỹ – sẽ là đơn vị đảm nhiệm việc vận hành Cửu Âm Chân Kinh tại khu vực Bắc Mỹ. Đồng thời, trò chơi này sẽ được đổi tên thành Age of Wushu. Snail Games USA cũng đã cho ra mắt trang giới thiệu của Age of Wushu, tuy nhiên thời điểm ra mắt chính thức thì vẫn chưa được công bố.

Cửu Âm Chân Kinh lộ diện thêm 2 khu vực phát hành mới 2

Khu vực thứ hai mới được công bố chính thức phát hành Cửu Âm Chân Kinh là khu vực Đông Nam Á (bao gồm cả Việt Nam). Theo đó, Cubinet Interactive sẽ là đơn vị đảm nhiệm việc vận hành Age of Kungfu (tên mới của Cửu Âm Chân Kinh) tại khu vực này. Một điểm khá đặc biệt là Cửu Âm Chân Kinh sẽ được phát hành đồng thời cả ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa.

Cửu Âm Chân Kinh lộ diện thêm 2 khu vực phát hành mới 3

Cubinet cũng đã cho ra mắt trang giới thiệu của Age of Kungfu nhưng vẫn chưa xác định thời gian ra mắt. Chưa rõ Cubinet có nhượng quyền phát hành tại Việt Nam cho một nhà phát hành nào ở trong nước hay không nhưng việc xuất hiện phiên bản Đông Nam Á là một tin vui đối với cộng đồng game thủ nước nhà. Nếu tình hình làng game trong nước sáng sủa hơn trong năm 2012 thì có khả năng chúng ta sẽ được chơi Cửu Âm Chân Kinh bằng tiếng Việt.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: