Cửu Âm Chân Kinh: Ngũ Tiên Giáo ra mắt vào 28/9

Theo các thông tin mà Snail Game mới công bố, môn phái Ngũ Tiên Giáo sẽ có mặt trong Cửu Âm Chân Kinh vào ngày 28/09/2015 tới đây. Trong bài viết này, GameLandVN sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin tổng quan nhất về Ngũ Tiên Giáo và võ học của môn phái này trong phiên bản Duy Ngã Độc Tôn sắp ra mắt. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

Võ học: Vạn Độc Thủ và Cổ Nguyệt Tiên Hoàn Quyết.

Nội công thuộc tính: Thái Cực.

Binh khí: Đồ thủ (tay không) và song đao.

Môn phái liên quan: Cực Lạc Cốc.

Cửu Âm Chân Kinh: Ngũ Tiên Giáo ra mắt vào 28/9 1

Thiết kế kiến trúc trong Ngũ Tiên Giáo

Cửu Âm Chân Kinh: Ngũ Tiên Giáo ra mắt vào 28/9 2

Phục trang của môn nhân Ngũ Tiên Giáo

Phương thức nhập môn:

  • Cực Lạc Cốc đệ tử: Phàm là đệ tử Cực Lạc Cốc, có thể nhận được sự đồng ý của chưởng môn (đối thoại NPC), sau đó đến Nam Cương bái nhập Ngũ Tiên Giáo.
  • Giang hồ lãng khách: Ngũ Tiên Giáo nằm ở Nam Cương, từ Thiên Đăng Trấn có thể tiến vào mảnh đất kỳ bí này, trong khi Thành Đô là cách duy nhất có thể đến Nam Cương. Hai thành thị này có rất nhiều môn đệ Ngũ Tiên Giáo tới lui, không chừng giang hồ lãng khách có thể tới đó tìm cơ duyên để gia nhập.

Các nhân vật quan trọng trong Ngũ Tiên Giáo:

  • Giáo Chủ: Bạch Túc Giác.
  • Phó Giáo Chủ: Vụ Hầu Dã.
  • Cửu Lê Thánh Lão: Mậu Sa.
  • Thi Cổ Thánh Lão: A Các Lâm.

Cửu Âm Chân Kinh: Ngũ Tiên Giáo ra mắt vào 28/9 3

Cửu Âm Chân Kinh: Ngũ Tiên Giáo ra mắt vào 28/9 4

Võ học Ngũ Tiên Giáo

Ngũ Tiên Giáo có thiên hạ đệ nhất tuyệt mật kỳ thuật – dưỡng cổ chi thuật (thuật nuôi trùng độc) và độc cổ chi vương: kim tàm cổ.

Nhiều đệ tử Ngũ Tiên lấy trùng độc nhập vào sâu độc, thanh xà, rết, bò cạp, thạch sùng, cóc và một số ít cực phẩm sâu độc sẽ dùng thân thể để nuôi sâu độc.

Cổ thuật và độc không giống nhau, dùng hai loại cổ chính, một loại dùng với mục đích khống chế, một loại để đạt được lời hứa. Cổ độc thông thường sẽ không phát tác, người giỏi về sử dụng cổ thuật thường là nữ lưu, thường là vừa trẻ trung vừa xinh đẹp, tính tình lại khó đoán. Cao thủ thực hành cổ thường bao trùm cổ trùng vào người địch thủ, sau này nội trong 7 ngày hoặc 9 ngày cổ trùng phát tác, chết cực kỳ thảm.

Cổ nổi tiếng giang hồ: Hữu tình nhân cổ, thừa nặc cổ, tử mẫu cổ.

Võ học Ngũ Tiên Giáo mô phỏng theo cách trùng độc tấn công địch. Tiên pháp Nhuyễn Hồng Thù Sách là võ công Ngũ Tiên Giáo được diễn biến từ mạng nhện. Câu pháp Kỳ Môn Binh Nhẫn của Ngũ Tiên Giáo là bắt chước theo đuôi bò cạp.

Ngũ Tiên Giáo vốn là tiểu giáo của người Miêu Nam Cương. Khi Cực Lạc Cốc Cốc Chủ Đơn Thiên Minh đến du lịch Nam Cương, gặp gỡ giáo chủ Ngũ Tiên Giáo, hai người sau một lần giao đấu đã nảy sinh tình bằng hữu. Sau đó Ngũ Tiên Giáo nhờ vào sự tương trợ âm thầm của Cực Lạc Cốc, đã dần dần trở thành thế lực số một tại Nam Cương.

Nội dung bài viết có tham khảo các thông tin từ fanpage Hội những người thích game Cửu Âm Chân Kinh.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: