Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013

Như các bạn cũng đã biết, Cửu Âm Chân Kinh là một trong những tựa game võ hiệp trực tuyến không những được giới game thủ trong nước chờ đợi mà còn được giới game thủ quốc tế mong chờ từng ngày. Ngoài phiên bản châu Âu do Gala-Net vận hành thì phiên bản Bắc Mỹ sẽ do chi nhánh của Snail Game là Sail Game USA vận hành. Phiên bản Bắc Mỹ của Cửu Âm Chân Kinh (Age of Wushu) đã bị trì hoãn từ khá lâu và dự kiến phải tới đầu năm 2013 mới có thể trình làng phiên bản chính thức.

Mới đây, đại diện Snail Game USA đã có thông báo chính thức về ngày ra mắt của Cửu Âm Chân Kinh tại Mỹ cũng như các công tác chuẩn bị của hãng cho phiên bản này. Theo đó, đích thân ông Thạch Hải đã sang Mỹ để họp bàn với đội ngũ vận hành Cửu Âm Chân Kinh tại Mỹ trong hai tuần. Sau hai tuần hội họp, bàn thảo, Snail Game USA đã quyết định dời thời điểm phát hành Cửu Âm Chân Kinh sang tháng 05/2013. Tuy nhiên, các game thủ sẽ nhận được những quyền lợi xứng đáng từ tựa game này cho công sức chờ đợi mà mình đã bỏ ra.

Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 1

Cửu Âm Chân Kinh đã giành được những thắng lợi đầu tiên tại Trung Quốc. Mục tiêu tiếp theo của Snail Game là thị trường Mỹ và hãng đã tăng gấp đôi nhân lực tập trung cho phiên bản tại thị trường này. Để chuẩn bị cho việc ra mắt Cửu Âm Chân Kinh được chu đáo, Snail Game USA còn mời các nhà văn có tiếng tại Mỹ tham gia quá trình dịch thuật game để các nhiệm vụ và các câu hội thoại trong game phù hợp hơn với giới game thủ phương Tây. Đồng thời, Snail Game USA còn tăng cường thêm nhân sự cho đội ngũ hỗ trợ khách hàng và quản lý cộng đồng. Các thành viên mới này sẽ chỉ phục vụ riêng cho Cửu Âm Chân Kinh và hướng về các mục tiêu mà Snail Game đã đặt ra trước đó.

Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 2

Và đây là thông tin quan trọng nhất đối với giới game thủ tại Mỹ. Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiến hành hai đợt thử nghiệm closed beta trong tháng 11 và tháng 12 sắp tới. Phiên bản chính thức dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 02/2013. Tất nhiên, để tham gia vào phiên bản thử nghiệm của Cửu Âm Chân Kinh thì các game thủ phải “xì tiền” ra để mua vé thử nghiệm. Theo Snail Game USA, tất cả các game thủ đặt hàng trước gói Elite đều có quyền tham gia vào hai đợt thử nghiệm closed beta trong năm 2012 và “phiên bản hạn chế” bắt đầu từ 01/02/2013. Phiên bản chính thức của Cửu Âm Chân Kinh sẽ được ra mắt vào ngày 03/05/2012 theo hình thức miễn phí giờ chơi (F2P).

Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 3

Về cơ bản, cách thức vận hành của Cửu Âm Chân Kinh tại Mỹ được bê y nguyên mô hình phát hành tại Trung Quốc. Các game thủ phải bỏ tiền ra để tham gia phiên bản thử nghiệm với nội dung game chưa hoàn chỉnh và đây là một điều khó chấp nhận ở Bắc Mỹ. Chúng ta hãy cùng chờ xem liệu Snail Game có giành được thành công tại Mỹ nhờ mô hình phát hành game từ Trung Quốc hay không nhé!

Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 4
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 5
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 6
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 7
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 8
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 9
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 10
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 11
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 12
Cửu Âm Chân Kinh ra mắt tại Mỹ vào đầu năm 2013 13

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: