Cửu Âm Chân Kinh ra mắt Thiết Đầu Công

Theo các thông tin từ trang chủ Cửu Âm Chân Kinh cho hay, trò chơi trực tuyến này sẽ trình làng bộ võ công giang hồ mới mang tên Thiết Đầu Công vào ngày 15/10/2013 tới đây. Đồng thời, vũ khí Bích Ngọc Tiêu cũng sẽ xuất hiện trên giang hồ cùng với bí kíp Thiết Đầu Công.

Theo giới thiệu, Thiết Đầu Công là một tuyệt kỹ của phái Thiếu Lâm. Khi chiến đấu bằng tuyệt kỹ này, đòn đánh bằng đầu sẽ tác động mạnh tới mặt, sườn, bụng, ngực và lưng, những bộ vị yếu hại của đối thủ. Bộ võ công này gồm 7 chiêu là Đồng Tử Bái Phật, Phi Nga Phó Hỏa, Kim Cang Chàng Chung, Kim Đồng Kích Cổ, Độc Ngưu Đấu Hổ, La Hán Bảo Đỗ và Bồ Đề Thiện Y.

Khác với Thiết Đầu Công, Bích Ngọc Tiêu đem lại cho người sở hữu phong thái quân tử nhưng ẩn chứa sức mạnh khó lường. Lý giải điều này, nhà phát hành GOSU cho biết Bích Ngọc Tiêu là cây sáo được làm từ ngọc bích gồm phần vỏ và phần thân. Đuôi sáo gắn thêm đồ trang sức rủ xuống, quân tử mang tiêu này thể hiện tư chất phong nhã. Khi xuất chiêu, Bích Ngọc Tiêu là ngoại trang kiếm, xuất chiêu vừa tạo thế đẹp mắt, vừa tăng công lực ra đòn với đối phương.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: