Cửu Âm Chân Kinh sắp ra mắt giải đấu quốc tế

Theo các thông báo mà hãng Snail Games USA (chi nhánh của Snail Game tại Mỹ) công bố thì Snail Game đang chuẩn bị tổ chức giải đấu dành cho cộng đồng game thủ yêu thích Cửu Âm Chân Kinh trên toàn cầu. Các quốc gia phát hành Cửu Âm Chân Kinh sẽ tổ chức vòng loại quốc gia để chọn ra những game thủ xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết thế giới tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Cửu Âm Chân Kinh sắp ra mắt giải đấu quốc tế 1

Phần thưởng dành cho các đội tuyển vô địch quốc gia là một chuyến du lịch đến Trung Quốc cùng cơ hội tranh đoạt ngôi vô địch thế giới. Nhà vô địch thế giới sẽ nhận được 150.000 đô la (khoảng hơn 3 tỷ đồng) cùng danh hiệu vô địch thế giới. Cũng theo thông báo từ Snail Games USA thì hãng này đang chuẩn bị cho vòng loại khu vực Bắc Mỹ sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng Ba tới đây tại Los Angeles.

Hiện chưa rõ lịch tổ chức giải đấu vòng loại quốc gia ở các khu vực còn lại. Phiên bản tiếng Việt của Cửu Âm Chân Kinh do công ty GOSU phát hành dự kiến sẽ khởi động phiên bản thử nghiệm trong nửa đầu năm 2013. Chưa rõ với thời gian thử nghiệm muộn thế này thì các game thủ Việt có cơ hội tham gia vào giải đấu lần này hay không. Các thông tin tiếp theo về giải đấu này sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: