Cửu Âm Chân Kinh sẽ đạt 600.000 PCU khi ra mắt

Theo các thông tin mới được ông Thạch Hải, tổng giám đốc Snail Game chia sẻ tại CGIAC 2010(*) thì MMORPG Cửu Âm Chân Kinh của hãng này dự kiến sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta tại Trung Quốc vào tháng 04 hoặc tháng 05 tới đây.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ đạt 600.000 PCU khi ra mắt 1

Tổng giám đốc Snail Game – Thạch Hải

Cũng theo thông tin được ông Thạch Hải tiết lộ thì giai đoạn chuẩn bị cho đợt thử nghiệm closed beta sẽ bắt đầu vào tháng 02/2011. Người chơi sẽ được mời tham gia trong tháng 04 và tháng 05. Hiện tại, nội dung của game đã được hoàn thiện và chỉ đợi ngày bùng nổ vào mùa hè 2011 mà thôi.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ đạt 600.000 PCU khi ra mắt 2

Vị tổng giám đốc của Snail Game cũng bày tỏ mong muốn Cửu Âm Chân Kinh sẽ đạt được 600.000 PCU(*) khi ra mắt. Đây là một con số tương đối lớn, tuy nhiên nếu so với con số gần 100 triệu game thủ tại Trung Quốc thì cũng chẳng đáng kể là bao. Ông Thạch Hải cũng nhấn mạnh, Cửu Âm Chân Kinh là sản phẩm tốt nhất của Snail Game tính đến thời điểm này.

Cửu Âm Chân Kinh sẽ đạt 600.000 PCU khi ra mắt 3

Trả lời câu hỏi của phóng viên về tình hình phát triển trò chơi trực tuyến của Trung Quốc, ông Thạch Hải bày tỏ tin tưởng rằng Cửu Âm Chân Kinh sẽ trở thành đại diện xứng đáng cho thể loại game võ hiệp của Trung Quốc. Ông Thạch Hải cũng chia sẻ thêm rằng để thành công thì không phải chỉ biết bắt chước World of Warcraft hay các tựa game của phương Tây mà cần phải tạo nên những phong cách độc đáo và đặc điểm riêng biệt.

CGIAC (China Game Industry Annual Conference): Hội nghị thường niên về phát triển game tại Trung Quốc.
PCU (Peak Concurrent Users): Số người chơi cùng một thời điểm cao nhất.

Ảnh: Snail Game

GAMELANDVN.COM (Theo 178)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: