Cửu Âm Chân Kinh: Kĩ năng của Thần Thủy Cung

Xuất hiện trong phiên bản Vấn Kiếm Thương Lan mới ra mắt vào trung tuần tháng Tư tại Trung Quốc, Thần Thủy Cung được giang hồ tôn là “thiên hạ đệ nhất dược” đã dấy lên cơn sóng to gió lớn trong giang hồ bằng những võ học đáng gờm. Thệ Thủy Quyết sẽ chuyển hóa thể nội chân khí thành công lực trong lòng bàn tay, chưởng lực xuất kích uy lực như Thái Sơn. Kinh Tuyết Thích dùng song thích tấn công kẻ địch, băng thích xuyên tim khiến kẻ địch hôn mê ngay lập tức.

Thần Thủy Cung ẩn náu dưới chân núi Trường Bạch và cũng là môn phái duy nhất trong võ lâm có kiến trúc trong nước. Họ ẩn náu bí mật không cho người ngoài biết là để luyện chế thành Thiên Nhất Thần Thủy tiếng tăm lừng lẫy. Người trong môn phái không thích nghe ngóng chuyện giang hồ, cũng đều ẩn thế không xuất hiện. Nhưng bởi vì bảo vật trấn phái là kỳ dược hiếm có trong thiên hạ, cho dù là tình trạng vết thương có ra sao vẫn có thể chữa khỏi, còn đặc biệt phá giải được cổ thuật môn phái của Ngũ Tiên Giáo ở Nam Cương mà khiến họ hận Thần Thủy Cung đến tận xương tủy, và thế là Thần Thủy Cung bị cuốn vào ân oán trong giang hồ. Đệ tử Thần Thủy Cung chăm chỉ luyện Thệ Thủy Quyết và Kinh Tuyết Thích không phải tranh giành địa vị võ lâm mà là để bảo vệ gia viên nơi mình đã lớn lên từ nhỏ.

Thệ Thủy Quyết

Cuồng Phong Lãng Điệp: Khi người chơi thi triển chiêu thức Cuồng Phong Lãng Điệp, trước tiên bước lên trước cong chân lại, đồng thời xuất kích sáu chưởng liên tiếp về phía trước gây sát thương lên kẻ địch trong phạm năm mét về phía trước. Nếu kẻ địch không kịp đỡ thì chưởng thứ năm có thể đánh bay kẻ địch ra một khoảng cách nhỏ, chưởng thứ sáu thì có thể đánh ngã kẻ địch.

than thuy cung

Thần Nữ Nhập Mộng: Đây là thực chiêu có thể tiến hành đa công kích ở chỗ xa. Người chơi dùng nội kình hóa thành sức mạnh của nước, khi đánh ra song chưởng, khiến kẻ địch (nhiều nhất ba người) rơi vào hôn mê trong ba giây và tạo thành sát thương. Nhân cơ hội này, người chơi có thể này có thể phát ra tấn công khiến kẻ địch không thể chống đỡ.

Thủ Huy Ngũ Huyền: Chiêu thức này có thể lợi dụng khinh công để nhanh chóng tiếp cận đối thủ, đồng thời tiến hành công kích đơn. Người chơi dùng chân khí bản thân chuyển hóa thành lực xoáy, kẻ địch dính phải sẽ bị tiêu tan khí lực và người chơi có thể tiếp tục phát động công kích.

than thuy cung

Kinh Tuyết Thích

Tích Lệ Thành Tuyết: So với Thệ Thủy Quyết, Kinh Tuyết Thích cầm theo vũ khí song thích thì lại càng tàn bạo hơn nhiều. Chiêu thức Tích Lệ Thành Tuyết có thể dùng khinh công nhanh chóng tiếp cận đối thủ, sau khi sải bước lên phía trước dùng song thích đâm thẳng vào ngực đối phương, tiếp đến cuồng vũ quấy rầy đối phương đồng thời làm đối phương ngã ra đất, kẻ địch đã bị định vị thì khó mà thoát thân và phải chịu sát thương nặng.

Tuyết Vũ Phi Dương: Đây là một thực chiêu có thể công kích nhiều loại trong cự ly gần. Người chơi nghiêng người vung vẩy băng thích trong tay, tiến lên phía trước công kích quay xung quanh, gây sát thương lớn lên mục tiêu trong phạm vi năm mét, mục tiêu không kịp chống đỡ sẽ bị đánh ngã.

Ngạo Tuyết Kinh Hồn: Người chơi sải bước dài về phía trước vung đánh, có thể lựa chọn khu vực ném ra kỳ hàn băng thích, khiến mục tiêu trong phạm vi đó bị đông cứng, đồng thời rơi vào hôn mê ba giây. Khi người chơi tự mình bước vào phạm vi băng thích, còn có thể khiến băng thích hàn khí bổ sung lên song thích, tăng 10% sát thương cho chiêu thức đồng thời duy trì 10 giây. Chiêu thức này có thể đánh liên tục.

than thuy cung

Một vài hình ảnh về Thần Thủy Cung

than thuy cung

150601_gamelandvn_thanthuycung17

150601_gamelandvn_thanthuycung09

150601_gamelandvn_thanthuycung13

150601_gamelandvn_thanthuycung03

150601_gamelandvn_thanthuycung14

150601_gamelandvn_thanthuycung04

150601_gamelandvn_thanthuycung18

150601_gamelandvn_thanthuycung22

150601_gamelandvn_thanthuycung07

150601_gamelandvn_thanthuycung16

150601_gamelandvn_thanthuycung12

Trang phục của đệ tử Thần Thủy Cung

150601_gamelandvn_thanthuycung20

150601_gamelandvn_thanthuycung02

150601_gamelandvn_thanthuycung10

150601_gamelandvn_thanthuycung19

150601_gamelandvn_thanthuycung01

150601_gamelandvn_thanthuycung15

Tham khảo từ vietboom.com và 9yin.woniu.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: