Cửu Âm Chân Kinh thay đổi giới hạn gia nhập ẩn thế môn phái

Theo các thông tin mà nhà phát hành GOSU mới công bố, trong phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt vào tháng Ba tới, giới hạn gia nhập ẩn thế môn phái đối với các máy chủ Việt Nam sẽ có sự thay đổi. Cụ thể, người chơi chỉ cần đạt đến nội công 2 trở lên là có thể gia nhập ẩn thế môn phái thay vì phải đợi đến nội công 5 như trước đây.

Được biết, khi phiên bản Thần Điêu Hiệp Lữ ra mắt, Cửu Âm Chân Kinh sẽ có sự xuất hiện của các ẩn thế môn phái bao gồm Cổ Mộ, Huyết Đao Môn và Trường Phong Tiêu Cục. Thông tin chi tiết về ba ẩn thế môn phái sắp có mặt trong Cửu Âm Chân Kinh, các bạn có thể tham khảo ở bên dưới.

Cổ Mộ

Đệ tử Cổ Mộ Phái khi hành tẩu giang hồ, đều thu nhận các nữ tử cô nhi vào môn hạ, còn nam thì phải tùy cơ duyên, cần có cơ duyên xảo hợp hoặc tinh thông cơ quan, mới có thể vào trong Cổ Mộ bái kiến trở thành đệ tử, tâm tính phải thanh tịnh, nếu có thể đạt tới cảnh giới tâm như băng thanh, thì dù đối mặt với ngàn vạn cám dỗ cũng không tự đánh mất bản thân, cùng với việc bắt chim chóc trong thạch thất, thích hợp cho việc tu hành võ công Cổ Mộ, nếu đạt yêu cầu, thì qua được thử thách.

Cổ Mộ Phái và Toàn Chân Giáo đã từng có ân oán: Võ học có tương sinh tương khắc với võ học của đạo phái, sau nhiều năm phái Cổ Mộ lui về ở trong mộ, rất ít khi hành tẩu giang hồ, sau này vì loạn thế, đã có sự qua lại giữa Võ Đang và Cổ Mộ, võ công Cổ Mộ âm nhu khó lường, bay bổng linh động, có nhiều điểm tương đồng với võ công Võ Đang, vì thế chưởng môn Võ Đang rất khuyến khích các đệ tử gia nhập Cổ Mộ Phái học võ. Còn chưởng môn Cổ Mộ Phái cũng rất vui lòng cùng rèn luyện võ học với đệ tử Võ Đang, cùng chia sẻ tâm đắc võ công.

Nội công môn phái

 • Hàn Ngọc Quyết
 • Ngọc Nữ Tâm Kinh

Võ học môn phái

 • Thiên Tâm Kiếm Quyết (Song Kiếm)
 • Ngọc Nữ Tố Tâm Kiếm (Đơn Kiếm)

Cổ Mộ

Cổ Mộ

Cổ Mộ

Cổ Mộ

Cổ Mộ

Huyết Đao Môn

Huyết Đao không dễ dàng thu nhận đệ tử, Huyết Đao quan trọng là Sát Phạt Đồ Lục. Bất kể ai muốn nhập môn đều phải lấy đầu của người được nêu tên trên Huyết Đao Sát Phạt Lệnh, đó có thể là một người nổi tiếng trên giang hồ, cũng có thể là bằng hữu, thiên hạ này không ai là không thể giết. Tương tàn, người có được lệnh bài sau khi qua giai đoạn đầu tiên phải tàn sát lẫn nhau, người nào có thể đứng vững đến sau cùng mới có thể gia nhập Huyết Đao Môn.

Huyết Đao Môn và Cẩm Y Vệ từng có mối liên hệ sâu xa, lúc Huyết Đao Môn đến Tây Vực – Hoa Sơn có một số người không đi cùng đến tuyết sơn, mà lại gia nhập vào triều đình, quân đội để phát triển. Sau đó, võ công những người này vô cùng cao cường và gia nhập vào Cẩm Y Vệ, trở thành một nhóm người không phân biệt bạn thù, chỉ biết tuân theo mệnh lệnh hành sự.

Nội công môn phái

 • Huyết Đao Tâm Kinh
 • Đồ Lục Thần Công

Võ học môn phái

 • Địa Ngục Nhiếp Hồn Đao (Song Đao)
 • Huyết Đao Quyết (Đơn Đao)

Huyết Đao Môn

Huyết Đao Môn

Huyết Đao Môn

Huyết Đao Môn

Huyết Đao Môn

Huyết Đao Môn

Trường Phong Tiêu Cục

Trường Phong Tiêu Cục trong suốt thời gian dài không thu nhận người ngoài mà chỉ dựa vào sự giới thiệu của các tiêu sư trong môn phái. Phần nhiều là những người trải qua sinh tử trong quá trình vận tiêu mới được nhập môn. Ngoài ra, muốn trở thành tiêu sư phải chiến đấu với tiêu sư trong tiêu cục, cưỡi ngựa tỉ thí với tiêu sư của Trường Phong Tiêu Cục, chiến thắng mới được nhập môn.

Nội công môn phái

 • Thiên Long Công
 • Lăng Vân Tâm Kinh

Võ học môn phái

 • Bá Vương Thương Pháp
 • Nhạc Gia Thương Pháp

Trường Phong Tiêu Cục

Trường Phong Tiêu Cục

Trường Phong Tiêu Cục

Trường Phong Tiêu Cục

Trường Phong Tiêu Cục

Trường Phong Tiêu Cục

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: