Cửu Âm Chân Kinh thử nghiệm đại trà tại Trung Quốc

Sau đợt thử nghiệm đầu tiên vào cuối năm ngoái, công ty Snail Game đã công bố chính thức giai đoạn thử nghiệm đại trà MMORPG Cửu Âm Chân Kinh tại Trung Quốc. Đợt thử nghiệm đại trà của Cửu Âm Chân Kinh vừa được bắt đầu vào ngày 15/02/2012 vừa qua. Tuy nói là thử nghiệm đại trà nhưng các game thủ vẫn phải mua mã kích hoạt mới có thể tham gia vào đợt thử nghiệm lần này.

Cửu Âm Chân Kinh thử nghiệm đại trà tại Trung Quốc 1

Hiện tại, Snail Game đang bày bán ba gói mã kích hoạt Cửu Âm Chân Kinh với các mệnh giá lần lượt là 149, 249 và 349 nhân dân tệ. Đi kèm với mã kích hoạt là một số vật phẩm tặng kèm có liên quan tới Cửu Âm Chân Kinh, tùy theo mệnh giá mà số lượng quà tặng cũng khác nhau. Một điều đặc biệt là toàn bộ các tài khoản tham gia thử nghiệm sẽ không bị reset thông tin nhân vật khi game bước vào giai đoạn chính thức.

Cửu Âm Chân Kinh thử nghiệm đại trà tại Trung Quốc 2

Trong đợt thử nghiệm lần này, Cửu Âm Chân Kinh sẽ được bổ sung thêm các tính năng mới trong game như: kỹ năng mới, kỹ năng sống, hệ thống công hội, hệ thống offline, … Đặc biệt, từ phiên bản này Snail Game và Shanda Game sẽ cùng nhau vận hành phiên bản tiếng Trung của Cửu Âm Chân Kinh. Dự kiến, phiên bản open beta sẽ được ra mắt trong mùa hè năm nay.

Ảnh: Snail Game

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

lại bán code sao trời! vậy mua bằng cách nào đây! muốn chơi thử wá 🙁

Comments are closed.