Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11

Tối ngày 15/10/2010 vừa qua, công ty Snail Game đã có buổi gặp gỡ các thành viên trong nhóm phát triển Cửu Âm Chân Kinh tại trụ sở của công ty tại Tô Châu, Trung Quốc. Tham gia buổi gặp gỡ này có đầy đủ các quan chức cao cấp của Snail Game, các quản lý cùng toàn thể nhân viên nằm trong nhóm phát triển của trò chơi.

Tại buổi gặp gỡ này, tổng giám đốc Snail Game, ông Thạch Hải đã có bài phát biểu ngắn trước toàn thế nhân viên Snail Game. Ông Thạch Hải tuyên dương tinh thần làm việc chăm chỉ, đoàn kết của toàn thể nhân viên trong nhóm phát triển Cửu Âm Chân Kinh. Đồng thời, vị lãnh đạo của Snail Game cũng cho biết, công ty sẽ tập trung toàn lực để thúc đẩy nhanh quá trình thử nghiệm của tựa game võ thuật này.

Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 1

Dự kiến, Cửu Âm Chân Kinh sẽ tiến hành thử nghiệm Alpha test vào tháng 11 tới đây. Đợt thử nghiệm này sẽ được quảng bá rộng rãi trên toàn đất nước Trung Quốc, thậm chí là đến từng quán Net.

Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 2

Được biết, Cửu Âm Chân Kinh đã được Snail Game nghiên cứu và phát triển ròng rã trong 4 năm trời nhằm tái hiện lại tinh hoa của võ học Trung Quốc. Toàn bộ phong cảnh trong trò chơi đều được lấy nguyên bản từ ngoài đời nhằm cho phép người chơi trải nghiệm những trò chơi một cách chân thực nhất. Hiện tại, trò chơi đã công bố 8 môn phái chính là Thiếu Lâm, Võ Đang, Nga My, Cái Bang, Đường Môn, Cực Nhạc Cốc, Cẩm Y Vệ và Quân Tử Đường.

Một số hình ảnh mới nhất về tổng đà của bát đại môn phái trong Cửu Âm Chân Kinh:

Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 3
Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 4
Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 5
Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 6
Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 7
Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 8
Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 9
Cửu Âm Chân Kinh tiến hành Alpha test trong tháng 11 10

Ảnh: Snail Game

Hàn Thiên Hải (Theo Snail Game)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

thế có cần code test không nhỉ! cập nhập thông tin sớm nhé!

Comments are closed.