Cửu Âm Chân Kinh: Việt Nam lọt vào top 16 CIC 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu vô địch Cửu Âm Chân Kinh khu vực Đông Nam Á CIC 2015 (Cubinet International Competiton 2015) đã kết thúc với chiến thắng tuyệt đối thuộc về các tuyển thủ Thái Lan. Hai tuyển thủ Việt Nam có thành tích cao nhất giải đấu này là Đặng Đức Trung và Huỳnh Anh Vũ đều dừng bước tại vòng 1/8 (hay RO 16).

Được biết, tham gia giải đấu CIC 2015 có 32 tuyển thủ đến từ Thái Lan, Malaysia, Singapore, Philippines, Việt Nam, Indonesia và Campuchia. Các tuyển thủ tham gia CIC 2015 sẽ phải trải qua hai giai đoạn là vòng bảng và vòng loại trực tiếp. Tại vòng bảng, 32 tuyển thủ tham gia CIC 2014 đượcc chia thành 8 bảng, mỗi bảng 4 người. Kết thúc vòng bảng, 2 tuyển thủ đứng đầu mỗi bảng sẽ giành quyền tham gia vòng loại trực tiếp.

Việt Nam lọt vào top 16 CIC 2015

Kết thúc vòng bảng, hai tuyển thủ Việt Nam giành quyền tham gia vòng loại trực tiếp là Đặng Đức Trung với thành tích đứng đầu bảng E và Huỳnh Anh Vũ đứng thứ hai bảng H. Hai tuyển thủ Huỳnh Tấn Sang và Nguyễn Hữu Nguyên có thành tích kém hơn và phải dừng bước ngay sau khi vòng loại kết thúc.

Ngay từ lượt đấu đầu tiên của vòng loại trực tiếp, hai tuyển thủ của Việt Nam đã phải dừng cuộc chơi. Cụ thể, tuyển thủ Đặng Đức Trung bị đánh bại bởi tuyển thủ Malaysia Yio Lai Han và Huỳnh Anh Vũ cũng phải dừng bước sau thất bại trước tuyển thủ Thái Lan Manopat A.

Việt Nam lọt vào top 16 CIC 2015

CIC 2015 có thể được coi là giải “Thái Lan mở rộng” bởi nước chủ nhà Thái Lan có tới 7 tuyển thủ tham gia giải đấu này và các tuyển thủ Thái Lan nắm giữ hết bốn vị trí cao nhất của giải đấu này. Cụ thể, tuyển thủ Surasak R. giành chức vô địch, tuyển thủ Pongsak T. giành vị trí á quân. Hai vị trí thứ ba và thứ tư lần lượt thuộc về Somchok I. và Wasawat S.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: