Cửu Âm Chân Kinh xuất hiện trang fanpage tiếng Việt

Theo các thông tin mới được cộng đồng mạng chia sẻ, một trang fanpage của Cửu Âm Chân Kinh với nội dung hoàn toàn bằng tiếng Việt đã xuất hiện trên Facebook. Theo tìm hiểu của chúng tôi thì đây là một trang thông tin chia sẻ được thành lập để chia sẻ các thông tin về MMORPG Cửu Âm Chân Kinh do Snail Game (Trung Quốc) phát triển.

Cửu Âm Chân Kinh xuất hiện trang fanpage tiếng Việt 1

Đồng thời với việc việc xuất hiện fanpage trên Facebook, cộng đồng mạng còn xôn xao với việc xuất hiện của trang teaser Cửu Âm Chân Kinh tại địa chỉ www.cuuamchankinh.com. Giao diện trang teaser này được thiết kế theo đúng phiên bản châu Âu của Gala Networks Europe nhưng lại ghi bản quyền thuộc về Snail Game. Một thông tin đáng lưu ý nữa là người đăng ký tên miền này lại là một người đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh.

Cửu Âm Chân Kinh xuất hiện trang fanpage tiếng Việt 2

Việc xuất hiện trang thông tin riêng về Cửu Âm Chân Kinh được đánh giá là một điều đáng mừng đối với cộng đồng game thủ trong nước. Bởi từ bây giờ, các game thủ yêu thích trò chơi này có môt địa chỉ riêng để chia sẻ và thảo luận về niềm đam mê của mình. Việc này cũng tạo ra cơ hội mới cho việc tham gia vào phiên bản thử nghiệm sắp tới của Cửu Âm Chân Kinh tại Trung Quốc.

Cửu Âm Chân Kinh xuất hiện trang fanpage tiếng Việt 3

Tuy nhiên, điều khiến giới game thủ Việt Nam băn khoăn nhất hiện giờ chính là ai sở hữu và quản lý trang cộng đồng này. Một số nguồn tin cho rằng, các trang này thuộc sở hữu của một game thủ Việt Nam quá yêu mến Cửu Âm Chân Kinh. Tuy nhiên, cũng không thể loại trừ đây là bước đi thử nghiệm của Snail Game tại Việt Nam trước khi chính thức tung ra phiên bản tiếng Việt vào một thời gian nào đó.

Các thông tin tiếp theo về vụ việc này sẽ Xứ sở Game Online theo dõi và cập nhật thường xuyên. Các bạn game thủ quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

hy vọng game này ko phải free giờ chơi 🙂

bán Cash shop mất cân bằng game lắm 😀

Comments are closed.