Cửu Âm Chân Kinh ra mắt phiên bản Đông Hiệp Tây Độc

Vào ngày 15/04/2016 vừa qua, Snail Game đã cập nhật phiên bản mới Đông Hiệp Tây Độc cho những người yêu thích MMORPG Cửu Âm Chân Kinh tại Trung Quốc. Tâm điểm của phiên bản này là loạt hoạt động mới tại Ác Nhân Cốc cùng hai bộ võ học mới Nhất Dương Bi Thiếp Bổng Pháp và Thiên Ma Thích Quyết.

Hoạt động mới

Cuộc chiến của Đông Hải tuy đã kết thúc với chiến thắng của võ lâm Trung Nguyên, nhưng Trung Nguyên võ lâm người người bị thương và không thể tham dự đông đủ lần này. Nay ngoại vực võ lâm được cho là thời cơ chín muồi, khiến cho đông đảo nhân sĩ võ lâm tập trung tại Đại Ngoại Trại Mạc, chuẩn bị cho cuộc tái chiếm vùng đất đang bị chiếm đóng Ác Nhân Cốc. Bách tính bên trong Ác Nhân Cốc dường như đã bị kẹt lại, bởi bên ngoài lối đi vào miệng cốc có rất nhiều cạm bẫy. Vì vậy, võ lâm nhân sĩ tập trung ngoài Trại Ngoại Đại Mạc để đi tắt vào bên trong, nhất cử nhất động xông lên tái chiếm Ác Nhân Cốc, để tránh võ lâm Trung Nguyên nhìn thấy. Trong cốc, thập đại ác nhân cũng không thể dựa dẫm vào thế lực bên ngoài cốc, vì vậy, họ phải âm thầm ẩn nấp, mưu đồ đại sự. Nhân sĩ võ lâm Trung Nguyên nghe nói xảy ra chuyện này, vội vàng bàn chuyện này với minh chủ võ lâm Lâm Thiên Nam, sau đó Lâm Thiên Nam tự mình đi trước, kịp tới Ác Nhân Cốc giải vây.

Cửu Âm Chân Kinh ra mắt phiên bản Đông Hiệp Tây Độc

Cửu Âm Chân Kinh ra mắt phiên bản Đông Hiệp Tây Độc

Ác Nhân Cốc Trận

  • Thời gian diễn ra: Từ 10h00 đến 24h00 các ngày thứ Sáu, thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần.
  • Giới hạn thời gian: 30 phút.
  • Thông tin hoạt động: Chia thành hai phe đối lập (Đông Hải và Trung Nguyên), căn cứ theo tình huống mỗi bên, sẽ nhận nhiệm vụ hoặc trực tiếp tấn công đối phương chiếm chiến kỳ. Sĩ khí phe nào lên 500 điểm, phe đó sẽ giành chiến thắng.

Cửu Âm Chân Kinh ra mắt phiên bản Đông Hiệp Tây Độc

Kịch Tình

  • Thời gian diễn ra: Thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần, mỗi ngày chỉ có thể hoàn thành một lần.
  • Thông tin hoạt động: Nhận ủy thác từ NPC điều tra đến nơi được thăm dò, gặp nhân sĩ võ lâm thì đuổi giết, tình huống gặp phải hàng ngày và các tùy chọn có thể là khác nhau.

Cửu Âm Chân Kinh ra mắt phiên bản Đông Hiệp Tây Độc

Gọi trận khiêu chiến

  • Thời gian diễn ra: Thứ Tư đến thứ Sáu hàng tuần, mỗi ngày chỉ có thể hoàn thành một lần.
  • Thông tin hoạt động: Ở chỗ Cát Lâm người chơi lựa chọn trợ giúp Nhất Phương Võ Lâm, tiến vào hoạt động khiêu chiến ba nhân sĩ võ lâm, đánh bại hoạt động sẽ kết thúc, đồng thời nhiệm vụ hoàn thành. Gần Cát Lâm nhận thưởng tương ứng nhiệm vụ đã hoàn thành.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: