Cửu Đỉnh Online ra mắt máy chủ Nhân Đỉnh

Theo các thông tin được thông báo chính thức trên trang chủ Cửu Đỉnh Online, vào ngày 20/05/2011 vừa qua, webgame này đã chính thức cho ra mắt máy chủ thứ hai mang tên Nhân Đỉnh.

Cửu Đỉnh Online ra mắt máy chủ Nhân Đỉnh 1

Cái tên Cửu Đỉnh được xGo (SunGroup) lấy ý tưởng từ chín cái đỉnh đồng (cửu đỉnh) đặt trước sân Thế Miếu trong Hoàng thành Huế. Chúng mang ý nghĩa là biểu tượng cho sự giàu đẹp, thống nhất của đất nước và ước mơ triều đại bền vững, hùng mạnh. xGo đang muốn hướng sản phẩm của mình tới một tương lai lớn mạnh hơn và giữ vị trí bền vững trong lòng người chơi, chính vì vậy sự xuất hiện của Nhân Đỉnh là câu trả lời chính xác cho điều này.

Cửu Đỉnh Online ra mắt máy chủ Nhân Đỉnh 2

Nhân dịp ra mắt cụm máy chủ thứ hai mang tên Nhân Đỉnh, xGo cho ra mắt tới 9 sự kiện chào đón game thủ lần đầu tiên đăng nhập vào máy chủ này. Một số sự kiện đáng chú ý của Nhân Đỉnh có thể kể đến như: túi quà hào hoa, túi quà tân thủ, quà tặng thẻ nạp lần đầu, …

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra tại Nhân Đỉnh, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: