Cửu Phạt Trung Nguyên cập bến Việt Nam

Theo các thông tin mới nhận được, webgame Cửu Phạt Trung Nguyên đã được một công ty trong nước mua bản quyền phát hành và dự kiến sẽ trình làng trong thời gian sắp tới. Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì phiên bản phát hành tại Việt Nam sẽ là phiên bản mới nhất, toàn diện nhất và đang được phát hành tại Trung Quốc.

131010_gamelandvn_cuuphattrungnguyen01

Được biết, Cửu Phạt Trung Nguyên là webgame chiến thuật do công ty Chenlu có trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc phát triển. Với đội hình lên tới 25 đội quân, bố trí trên thế trận 49 ô, Cửu Phạt Trung Nguyên giúp người chơi phát huy cao độ tính chiến thuật trong từng trận đấu.

131010_gamelandvn_cuuphattrungnguyen02

Cũng theo các nguồn tin mà GameLandVN nhận được thì đáng lý ra Cửu Phạt Trung Nguyên đã được trình làng trong tháng Chín vừa qua. Do nhà phát triển muốn hoàn thiện game hơn qua các phiên bản cập nhật để đảm bảo game có sự gắn kết chặt chẽ giữa yếu tố chiến thuật và tương tác giữa người chơi nên trò chơi này sẽ trình làng muộn hơn dự kiến. Nguồn tin của GameLandVN cũng cho biết thêm, Cửu Phạt Trung Nguyên đã qua không dưới 10 cập nhật chỉnh sửa, bổ sung để cho ra phiên bản cuối cùng là phiên bản sẽ được phát hành tại Việt Nam thời gian tới.

Các bạn quan tâm tới webgame Cửu Phạt Trung Nguyên có thể tìm hiểu thêm tại địa chỉ 9.9wee.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: