Cửu Thiên chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Vào chiều ngày hôm qua (02/02/2012), một trang giới thiệu mới mang tên Cửu Thiên bất ngờ xuất hiện tại địa chỉ 9thien.com. Trên trang giới thiệu của Cửu Thiên có đăng tải một đoạn trailer ngắn giới thiệu MMORPG Độc Cô Cửu Kiếm của công ty Kingsoft (Trung Quốc) khiến nhiều người dễ liên tưởng Cửu Thiên là phiên bản tiếng Việt của Độc Cô Cửu Kiếm.

Cửu Thiên chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 1

Tuy nhiên, theo giới thạo tin cho biết chắc chắn Cửu Thiên không phải Độc Cô Cửu Kiếm. Thứ nhất, Độc Cô Cửu Kiếm do Kingsoft phát triển và VNG là đối tác chiến lược của hãng này tại Việt Nam nên chắc chắn VNG sẽ được ưu tiên. Thứ hai, VNG thường phát hành game dưới domain zing.vn chứ không phải một tên miền quốc tế nên sản phẩm này không phải là phiên bản Việt của MMORPG Độc Cô Cửu Kiếm do Kingsoft phát triển.

Cửu Thiên chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Theo blog TagGame chia sẻ, Cửu Thiên có tên gốc là Cửu Thiên Tiên Mộng do công ty Feiyin (Trung Quốc) phát triển. Đây là một webgame nhập vai lấy đề tài tiên hiệp kỳ ảo làm chủ đề chính. Trò chơi có ba lớp nhân vật chính để người chơi lựa chọn là Phá Quân, Thiên Hương và Tinh Linh. Cũng theo TagGame, Cửu Thiên Tiên Mộng sở hữu đầy đủ tính năng để tạo nên một MMORPG thành công tại thị trường Việt Nam. Cửu Thiên Tiên Mộng hiện đang được phát hành khá thành công tại Trung Quốc, Hồng Kông, Macao và Đài Loan.

Cửu Thiên chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 3

Đồng hồ trên trang giới thiệu của Cửu Thiên đang đếm ngược về ngày 14/02/2012. Chưa rõ đến lễ Tình nhân thì Cửu Thiên có xuất hiện thêm thông tin gì mới không hay lại tiếp tục tung ra một “đòn gió” mới. Có lẽ phải chúng ta phải chờ đợi một thời gian nữa mới có thể biết rõ hơn về sản phẩm này. Thông tin chi tiết về Cửu Thiên sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên trong các bản tin tiếp theo.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: