Cộng đồng Cửu Tinh Vô Song sôi động trên Facebook

Như các thông tin mà GameLandVN đã chia sẻ từ trước, webgame Cửu Tinh Thiên Thần Quyết đã cập bến Việt Nam và chuẩn bị có mặt trên cổng game 360game.vn với tên gọi Cửu Tinh Vô Song. Hiện tại, fanpage Cửu Tinh trên mạng xã hội Facebook đã cán mốc 40.000 lượt thích và là sân chơi thu hút được nhiều bạn trẻ yêu thích Cửu Tinh Thiên Thần Truyện và đón chờ webgame Cửu Tinh Vô Song.

Truyện chế

Hưởng ứng phiên bản truyện tranh của Cửu Tinh Thiên Thần Quyết với tên gọi Cửu Tinh Vô Song, các fan của Diệp Thần đã hào hứng tham gia sự kiện “Chế truyện hay – Nhận quà bá”. Từ những kỳ ngộ trong đời Diệp Thần đến những bóng hồng vây quanh Diệp Thần như A Ly hay Diệp Nhu đều trở thành đề tài bàn tán của các fan trên Facebook.

150602_gamelandvn_cuutinh01

Phim hài

Chưa dừng lại ở đó, cuộc phiêu lưu Diệp Thần còn trở thành cảm hứng cho Duy Khiêm Ngố tung ra một loạt phim hài với tên gọi “Bí kíp cua gái”. Tập hai của loạt phim hài về Diệp Thần do “thánh lồng tiếng” Duy Khiêm Ngố thể hiện đã thu hút được hơn 17 nghìn lượt xem chỉ sau vài ngày ra mắt.

Dự kiến, webgame Cửu Tinh Vô Song sẽ được trình làng ngay trong tháng Sáu này. Các bạn quan tâm tới webgame này có thể tham khảo các thông tin được giới thiệu tại fanpage facebook.com/ct.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: