Đã chọn được đội tuyển tham dự One Asia Cup 2012

Theo các thông tin mới nhận từ VTC Game, hãng này vừa tổ chức buổi lễ xuất quân dành cho đội tuyển eSports FIFA Online Việt Nam tham dự giải đấu One Asia Cup 2012 khởi tranh vào trung tuần tháng 12 tại Malaysia. Buổi lễ xuất quân, đồng thời cũng là lễ tuyển chọn các vận động viên tham gia vào đội tuyển quốc gia sang Malaysia thi đấu được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị TP.Nha Trang (46 Trần Phú, Nha Trang, Khánh Hòa).

Đã chọn được đội tuyển tham dự One Asia Cup 2012 1

Sân khấu tổ chức lễ xuất quân dành cho đội tuyển FIFA Online 2 Việt Nam

Tham dự lễ xuất quân của đội tuyển FIFA Online 2 Việt Nam có đầy đủ các gương mặt quan trọng của FIFA Online 2 Việt Nam như, đại diện VTC Game, đại diện VIRESA, đại diện IAH games cùng 12 chủ tịch của 12 câu lạc bộ FIFA Online 2 trên cả nước.

Đã chọn được đội tuyển tham dự One Asia Cup 2012 2

Các vận động viên tham gia tuyển chọn vào đội tuyển quốc gia FIFA Online 2 của Việt Nam

Mở đầu chương trình là lễ sinh nhật kỷ niệm FIFA Online 2 tròn 4 tuổi. Thay mặt cho nhà phát hành VTC Game, ông Lương Hải Ngọc, Phó Giám đốc đã ngỏ lời tri ân đến cộng đồng, VIRESA, IAH Games và EA Sports đã giúp cho FIFA Online 2 phát triển mạnh mẽ trong 4 năm qua tại Việt Nam. Đặc biệt, VTC Game cam kết sẽ liên tục phát triển sản phẩm FIFA Online 2 trong thời gian tới.

Đã chọn được đội tuyển tham dự One Asia Cup 2012 3

Đại diện VTC Game, IAH Games và cộng đồng game thủ tham gia cắt bánh mừng sinh nhật FIFA Online 2

Sau lễ sinh nhật là các trận đấu của vòng tuyển chọn vận động viên đi thi đấu One Asia Cup cùng với nhà đương kim vô địch của giải, Nguyễn Thái Bảo. Vẫn như thường lệ ở các giải đấu lớn của FIFA Online 2, các trận đấu này được bình luận trực tiếp bởi bình luận viên bóng đá nổi tiếng Vũ Quang Huy. Trải qua ba trận đấu gay cấn, cuối cùng những gương mặt sáng giá của đội tuyển eSports FIFA Online 2 Việt Nam cũng lộ diện là Nguyễn Tuấn Anh, Nguyễn Lê Thanh Tòng và Phạm Minh Đức.

Đã chọn được đội tuyển tham dự One Asia Cup 2012 4

Đại diện VIRESA trao cờ Tổ quốc cho các thành viên tham gia thi đấu OAC 2012

Sau khi lựa chọn được các vận động viên cho đội tuyển eSports FIFA Online 2, ông Hoàng Vĩnh Lộc, đại diện VIRESA đã lên đọc quyết định về việc cử đội tuyển đi thi đấu và trao cờ Tổ quốc thiêng liêng cho các tuyển thủ của đội tuyển quốc gia eSports FIFA Online 2 Việt Nam.

Đã chọn được đội tuyển tham dự One Asia Cup 2012 5

Hoàng Thùy Linh tham gia góp vui tại lễ xuất quân của đội tuyển FIFA Online 2


Đã chọn được đội tuyển tham dự One Asia Cup 2012 6

Ca sỹ Khổng Tú Quỳnh cũng có mặt tại buổi lễ lần này

Với sự đầu tư bài bản và tính chuyên nghiệp của chương trình tập huấn mang tầm cỡ quốc tế như thế này, chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng các vận động viên Việt Nam sẽ giành được những thành tích cao trong mùa giải OAC 2012 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: