Đã có danh sách ba game thủ Gunny đi Malaysia

Vào ngày 17/03 và 18/03/2012 vừa qua, công ty VNG đã tổ chức thi đấu offline cho giải vô địch Gunny Châu Á 2012 (vòng loại Việt Nam) song song tại hai địa điểm TP.HCM và Hà Nội. Qua đó, VNG đã chọn ra được ba game thủ xuất sắc nhất để tài trợ họ sang Malaysia thi đấu.

Đã có danh sách ba game thủ Gunny đi Malaysia 1

SSC1 - Đội vô địch thể thức tổ đội tại vòng loại Việt Nam

Ba game thủ đại diện cho đội tuyển Gunny Việt Nam tham dự giải đấu Boomz Asian Cup 2012 tại Malaysia bao gồm: Phạm Trung Dũng (giải nhất đơn đấu), Phan Sỹ Nhật Quang và Nguyễn Thành Công (giải nhất tổ đội).

Đã có danh sách ba game thủ Gunny đi Malaysia 2

Phạm Trung Dũng nhận giải nhất cá nhân vòng loại Việt Nam

Theo dự kiến, ngày 15/04/2012 đội tuyển Gunny Việt Nam sẽ có mặt tại Malaysia để tham gia tranh tài bắn Gunny cùng với 4 nước trong khu vực Châu Á là Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc và Indonesia (riêng Philippines đã rút tên khỏi danh sách thi đấu).

Đã có danh sách ba game thủ Gunny đi Malaysia 3

Chân dung các game thủ đoạt giải tại khu vực TP.HCM

Và trong khoảng thời gian chờ đợi ngày bay sang Malaysia, ba thành viên đội tuyển Gunny Việt Nam sẽ tập luyện với nhau. Đồng thời, VNG sẽ mở chương trình tập huấn “How to train Chicken” từ ngày 19/03 đến ngày 08/04/2012, các game thủ Gunny sẽ có dịp thi đấu giao lưu ,tập luyện cùng với ba đại diện này theo các múi giờ nhất định để nhận được nhiều phần quà ingame giá trị của Gunny Online.

Thông tin toàn cảnh về hai ngày thi đấu tại TP.HCM, các bạn có thể xem thêm tại đây.

Ảnh: VNG

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: