Đã có game thủ Tru Tiên đạt cấp độ 150 tại Hoài Quang

Theo các thông tin mới nhận, game thủ Shining™ là người đầu tiên của máy chủ Hoài Quang vừa đạt cấp độ tối đa trong Tru Tiên (cấp độ 150). Đây là danh hiệu quý giá mà bất kỳ người chơi nào của Tru Tiên cũng mơ ước.

Đã có game thủ Tru Tiên đạt cấp độ 150 tại Hoài Quang 1

Khi nhắc tới Shining™ rất nhiều người ở máy chủ Hoài Quang đều biết. Anh được đặt cho cái biệt danh “trâu vàng”. Còn nhớ trong sự kiện “Hắc Ảnh Ma Tôn” vừa qua, anh cùng Pé Phi của Hắc Bang, Shisha của Athena luôn xung phong đi đầu diệt quái cứu dân nhận thưởng.

Theo ghi nhận từ nhà phát hành VTC Game, Shining™ đã đạt cấp độ tối đa vào lúc 12h45 ngày 04/04/2012. Đây là một nỗ lực đáng ghi nhận của game thủ này bởi máy chủ Hoài Quang mới mở chưa đầy 9 tháng. Game thủ này chia sẻ, ngoài việc làm hết các nhiệm vụ trong Tru Tiên, hàng ngày anh còn dành nhiều thời gian cho các hoạt động đi bảo khố, nhiệm vụ ở Lưu Ba, luyện canh khí Hy Hoàng Thành, …

Đã có game thủ Tru Tiên đạt cấp độ 150 tại Hoài Quang 2

Canh khí trên người Shining™ được coi là canh khi cấp cao nhất ở máy chủ Hoài Quang tính thời điểm hiện tại. Đây là mức canh khí cấp cao nhất và sớm nhất tại máy chủ Hoài Quang. Hàng ngày, vào lúc 5h15 phút, khi chiến trường chuẩn bị mở cửa, Shining™ luôn đứng sẵn ở kênh đầu tiên mở chiến trường cấp độ 135+, để chờ được báo danh vào chiến trường.

Thành tích của game thủ Shining™ sẽ là tấm gương khích lệ nhiều người chơi khác nhanh chóng cố gắng “cày cấp” để đạt được danh hiệu trên. Mặc dù đang được đánh giá là game thủ “trâu” nhất Hoài Quang, nhưng Shining™ cho biết anh vẫn tiếp tục đi chiến trường với hai nhân vật khác của mình là Tul và Sçσrpiön để đủ vũ khí Khảm và khuôn nâng cấp đồ cấp độ 148. Đây có thể nói là một cách làm cho đỡ nhàm chán khi chàng trai trẻ này đã đạt cấp độ tối đa trong game.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: