Đã có kết quả của giải đấu Welcome to Belarus

Theo các thông tin mới nhận từ VTC Game, giải đấu Welcome to Belarus của trò chơi trực tuyến World of Tanks đã kết thúc và hãng đã tìm ra đội tuyển tham gia du đấu tại Belarus. Bằng việc kết thúc giải đấu với số điểm tuyệt đối qua ba trận đấu, đội v0zka đến từ clan VOZ đã xuất sắc lên ngôi một cách thuyết phục, giành về những chiếc vé tham gia du đấu tại châu Âu.

Đã có kết quả của giải đấu Welcome to Belarus 1

Lọt vào bảng đấu khá khoai và chạm mặt đầu tiên với đương kim vô địch UEC 2013 là Anubis Immortal nhưng 7 thành viên của v0zka vẫn không hề nao núng và đã xuất sắc vượt qua với tỷ số 2-1. Tiếp đó, v0zka đã giành được hai trận thắng liên tiếp trước những đối thủ mạnh khác là KVL và S2_Aye_vl để trở thành nhà vô địch của giải đấu cùng 9 điểm tuyệt đối.

Cao Phi Hùng, trưởng nhóm v0zka chia sẻ: “Cảm giác của cả đội thực sự là rất hạnh phúc. Việc vượt qua đối thủ lớn nhất ngay tại loạt trận đầu tiên chính là nền tảng cho cả đội tiếp tục những cuộc chinh phục tiếp theo. Chiến thắng này có được nhờ sự đóng góp của tất cả những thành viên trong đội. Trong tương lai gần, v0zka sẽ tiếp tục tập luyện, thi đấu để đoạt thêm nhiều thành tích cao trong những giải đấu lớn”.

Như vậy, VTC Game đã tìm ra đại diện xứng đáng cho cộng đồng World of Tanks Việt Nam đi châu Âu thăm quan trụ sở của nhà phát triển Wargaming và giao lưu với game thủ thế giới trong tháng Tám tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: