Đã có thể đặt hàng Diablo III phiên bản PlayStation 3

Ngày 29/04/2013 vừa qua, hãng Blizzard Entertainment đã ra thông báo cho phép người chơi có thể đặt mua trước phiên bản dành cho hệ máy PlayStation 3 của trò chơi Diablo III. Người chơi đặt mua trước phiên bản PlayStation 3 của Diablo III sẽ nhận được Infernal Helm, một vật phẩm giúp gia tăng điểm kinh nghiệm. Phiên bản này có giá 59.99 USD (khoảng 1.2 triệu đồng) và có thể đặt hàng trước thông qua các nhà bán lẻ Amazon, Walmart và GameStop.

Đã có thể đặt hàng Diablo III phiên bản PlayStation 3 1

Thông báo của Blizzard Entertainment cũng cho biết, Diablo III trên PlayStation 3 sẽ hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga, Italia, Ba Lan và Brazil. Dự kiến, phiên bản PlayStation 3 của Diablo III sẽ được Blizzard Entertainment trình làng vào cuối năm nay.

Ông Mike Morhaime, Giám đốc điều hành Blizzard Entertainment cho biết, hãng đã bỏ rất nhiều công sức và thời gian để phát triển phiên bản dành riêng cho các game thủ PlayStation. Phiên bản này chứa đựng đầy đủ những cải tiến của phiên bản PC trong thời gian vừa qua. Ông Mike Morhaime cũng cho biết, phiên bản PlayStation đã nhận được những phản hồi rất tích cực từ cộng đồng game thủ tham gia thử nghiệm game tại triển lãm PAX East 2013.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: