Đã có thông tin chi tiết về hội chợ Blizzcon 2011

Blizzcon là hội chợ game do hãng Blizzard Entertainment tổ chức nhằm giới thiệu và quảng bá cho các tựa game của hãng này. Theo thông cáo báo chí mới nhất được Blizzard Entertainment công bố thì hội chợ Blizzcon 2011 sẽ được tổ chức từ ngày 21/10 – 22/10/2011 tại Trung tâm hội nghị thành phố Anaheim (Quận Cam, California, Hoa Kỳ).

Đã có thông tin chi tiết về hội chợ Blizzcon 2011 1

Đến với hội chợ Blizzcon 2011 năm nay, người chơi sẽ được tận tay chiêm ngưỡng và thử nghiệm các phiên bản mới nhất của các game do Blizzard Entertainment phát hành. Ngoài ra, cộng đồng game thủ còn được tham gia vào các cuộc thi cộng đồng hay các giải đấu do chính Blizzard Entertainment tổ chức tại Blizzcon 2011.

Không những thế, người chơi còn được thảo luận với đội ngũ phát triển game lừng danh của Blizzard về các vấn đề phát triển game cũng như nhận các phần quà lưu niệm của các game do hãng này phát hành.

Đã có thông tin chi tiết về hội chợ Blizzcon 2011 2

Ông Mike Morhaime, sáng lập viên kiêm giám đốc điều hành Blizzard Entertainment chia sẻ: “Chúng tôi mong muốn Blizzcon 2011 sẽ thú vị và khác biệt so với các kỳ hội chợ trước đây, Blizzcon năm nay sẽ được lấp đầy bởi các hoạt động giải trí cũng như các thông tin mới nhất về các sản phẩm của Blizzard. Blizzcon được xây dựng và phát triển với mục tiêu lấy cộng đồng game thủ làm trung tâm. Chính vì vậy, chúng tôi tổ chức một sự kiện để các game thủ có thể thỏa sức vui chơi và chia sẻ niềm đam mê chơi game với những người khác”.

Ảnh: Blizzard Entertainment

GAMELANDVN.COM (Blizzard Entertainment)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: