Đã tìm được nhà vô địch của giải “Siêu cúp Gunny 2012”

Sau một tháng diễn ra vô cùng sôi nổi và hấp dẫn, giải Siêu cúp Gunny 2012 đã chính thức khép lại với nhiều phần thưởng rất giá trị dành cho người thắng cuộc.

Đã tìm được nhà vô địch của giải “Siêu cúp Gunny 2012” 1

Đây là giải đấu online với gói phần thưởng giá trị nhất Gunny từ trước tới nay và chỉ dành cho các game thủ Gunny có cấp độ nhân vật từ 35 trở lên. Trong lần đầu khai cuộc, giải đấu đã thu hút 31.327 cao thủ Gunny tham gia. Vượt qua hàng ngàn đối thủ nặng ký của các sever khác trong những trận đấu tính điểm trực tiếp đầy thử thách, quán quân của giải Siêu cúp Gunny 2012 cũng được lộ diện, đó là nhân vật £αdš♥Dragon thuộc guild Lads_Amiably tại máy chủ Gà Con.

£αdš♥Dragon là nhân vật từng dẫn đầu bảng xếp hạng lực chiến của máy chủ Gà Con và đạt vị trí khá cao trong bảng xếp hạng liên sever của Gunny Online. Đây cũng là nhân vật sở hữu những trang bị khá mạnh và thuộc hàng hiếm trong Gunny như: VIP Thương Cổ, Áo giáp Kỵ sĩ rồng, … Và Lads_Amiably cũng là một trong các guild đình đám của máy chủ Gà Con từ những ngày đầu game ra mắt.

Đã tìm được nhà vô địch của giải “Siêu cúp Gunny 2012” 2

Với thành tích vô địch giải đấu Siêu cúp Gunny 2012, £αdš♥Dragon trờ thành nhân vật duy nhất sở hữu được Hoàng Long Giáp – bộ giáp “độc nhất vô nhị” trong Gunny hiện nay. Ngay từ khi mới ra mắt, bộ trang bị này đã gây xôn xao khắp vương quốc Gunny bởi hình dáng cực ngầu và vô cùng bắt mắt. Không chỉ đẹp mà bộ giáp này còn được đánh giá là trang bị khủng với 4 chỉ số thuộc tính tấn công, phòng thủ, nhanh nhẹn, may mắn lần lượt là: 10-10-10-10. Ngoài Hoàng Long Giáp, £αdš♥Dragon còn được sở hữu vĩnh viễn vũ khí Supper Ná thần +12, 50 mũi khoan cấp 2, 30 hộp thẻ ngũ thần binh và đá cường hóa 5. Có thể nói đây là phần thưởng hấp dẫn từ trước đến nay tại các giải đấu Gunny.

Bên cạnh “siêu phần thưởng”dành cho nhà vô địch, nhà phát hành VNG còn trao tặng hai bộ Bạch Long Giáp và Thiết Long Giáp cùng nhiều vật phẩm giá trị cho hai game thủ đạt chức hạng 2 và hạng 3 của giải đấu lần này. Các game thủ Gunny có vị trí thuộc top 10, top 100 hoặc 1000 của Siêu cúp Gunny 2012 cũng được nhận nhiều vật phẩm có giác trị khác.

Dự kiến, giải đấu Siêu cúp Gunny 2012 lần 2 sẽ được tổ chức vào tháng 9 sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: