Đắc Kỷ cập nhật phiên bản mới “Huyền Long Đăng Sơn”

Theo các thông tin từ nhà phát hành SGame, nhà phát hành này vừa cập nhật phiên bản mới cho webgame Đắc Kỷ mang tên “Huyền Long Đăng Sơn” vào ngày 06/12/2012 vừa qua.

Lại nói núi Bất Chu vốn là một ngọn núi thần nằm về phía tây dãy Côn Luân, tương truyền vốn trước là cột chống trời. Chẳng may một ngày nọ Thủy Thần Cộng Công và Hỏa Thần Chúc Dung đại chiến, hậu quả là Bất Chu Sơn sụp đổ. Cuối cùng may mắn có Nữ Oa dùng ngũ sắc thần thạch để vá trời, cứu muôn loài khỏi nguy cơ tuyệt chủng. Phiên bản “Huyền Long Đăng Sơn” xuất thế, tựa như hình ảnh thần long ngạo nghễ đằng vân bay lên Bất Chu Sơn.

Đắc Kỷ cập nhật phiên bản mới “Huyền Long Đăng Sơn” 1

Trong phiên bản mới, Đắc Kỷ mở thêm phó bản Bất Chu Sơn từ tầng 6 đến tầng 8. Đồng thời SGame cũng gia tăng giới hạn đẳng cấp của thần tiên. Thần tiên chủ công có thể thăng lên cấp 150 sau khi phong thần. Các thần tiên còn lại, có thể thăng lên cấp 120 sau khi phong thần. Đặc biệt, mỗi khi người chơi đạt cấp 130, 140 và 150 sẽ lần lượt nhận thêm 1 lần thần tứ. Mỗi lần thần tứ sẽ nhận được 200 điểm tiềm năng.

Trong phiên bản mới có sự xuất hiện bộ trang bị Huyền Long Sáo Trang. Sở hữu được bộ “thần trang” này, sau khi cường hóa +15 sẽ kích hoạt thuộc tính trưởng thành. Cùng với sự xuất hiện của pháp bảo Bá Giả Vô Song, thú cưỡi Nhất Kỵ Tuyệt Trần và Nặc Á Phương Chu, phiên bản “Huyền Long Đăng Sơn” khiến thế giới Đắc Kỷ ngày thêm phong phú và tươi đẹp.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: