Đại Chiến Mỹ Nữ cập nhật Truyền Thuyết Sát Sinh Thạch

Được coi là webgame có bối cảnh lạ nhất, nổi bật hẳn giữa rừng webgame Trung Quốc hiện nay, Đại Chiến Mỹ Nữ đang nắm giữ những lợi thế không thể chối cãi trong cuộc đua tranh giành thị phần webgame tại Việt Nam. Mới đây, tựa game này đã tung ra phiên bản mới với tên gọi Truyền Thuyết Sát Sinh Thạch cùng với sự ra đời của hai máy chủ Chu Tước và Huyền Vũ.

Đại Chiến Mỹ Nữ cập nhật Truyền Thuyết Sát Sinh Thạch 1

Truyền Thuyết Sát Sinh Thạch thực chất là một bản đồ ẩn được mở ra sau khi người chơi hoàn thành xong toàn bộ nhiệm vụ Viễn Chinh Đại Giang Sơn. Truyền thuyết này cũng ẩn chứa một bí ẩn lớn đầy huyền bí theo đúng phong cách Nhật Bản cố đại. Nghe kể rằng: “Những đám khói phát ra mùi vị kì lạ đang bao phủ toàn bộ vùng núi Nasano. Đoàn quân lại được nghe tiếng tì bà rùng rợn vang vọng khắp nơi. Tiếng đàn réo rắt như muốn cướp đi sinh mệnh của những kẻ yếu đuối. Cuối cùng, một mỹ nhân Trung Hoa hiện ra kể lại nỗi oan khuất của mình…”. Nhiệm vụ của người chơi chính là tổ chức viễn chinh toàn bộ vùng đất Sát Sinh Thạch rùng rợn này, trả lại sự công bằng và thanh thản cho mỹ nhân.

Đại Chiến Mỹ Nữ cập nhật Truyền Thuyết Sát Sinh Thạch 2

Cần phải nhắc lại, Đại Chiến Mỹ Nữ là webgame dàn trận chiến đấu đặc sắc đánh theo lượt, người chơi thường phải tự mình chọn lựa chiến thuật xuất kích, cũng như tự tay phối hợp các loại kỹ năng với nhau sao cho trong 5 lượt đầu tiên phải tiêu diệt toàn bộ địch thủ nếu không muốn bị xử thua cuộc. Cũng chính vì thế mà việc tổ chức viễn chinh toàn bộ khu vực Sát Sinh Thạch này quả là một thử thách lớn đối với game thủ đam mê thể loại J-RPG đầy tính trí tuệ này.

Đại Chiến Mỹ Nữ cập nhật Truyền Thuyết Sát Sinh Thạch 3

Cũng trong bản cập nhật lần này, Appirits cũng cập nhật thêm các Thẻ Thiên Cơ nhằm giúp người chơi có thể triệu hồi được các mỹ nữ cực hiếm, thuộc hàng phẩm chất cao cấp, khiến cho tỉ lệ thắng cuộc trong chiến đấu cũng được nâng lên đáng kể. Ngoài ra, hệ thống đấu trường cũng được hứa hẹn cập nhật trong thời gian tới. Đây chính là nơi người chơi có thể tiến hành luyện tập chiến đấu với nhau để gia tăng kinh nghiệm và tích lũy điểm thưởng sau trận đấu để có thể đổi lấy những vật phẩm quý tại cửa hàng trong chợ.

Thông tin chi tiết về phiên bản Truyền Thuyết Sát Sinh Thạch, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: