Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị tiến hành closed beta 2

Theo các thông tin mới nhất từ nhà phát hành Appirits, quá trình thử nghiệm closed beta 1 của webgame Đại Chiến Mỹ Nữ đã diễn ra rất thành công. Nhờ sự nhiệt tình tham gia và báo lỗi của game thủ trong suốt quá trình thử nghiệm closed beta 1, nhà phát hành này đã sửa chữa được hầu hết các lỗi còn tồn tại trong game từ khâu dịch thuật cho đến cách chơi game. Và để đáp ứng nhu cầu của game thủ, Appirits quyết định tiến hành thử nghiệm closed beta 2 sớm hơn dự kiến. Cụ thể, Đại Chiến Mỹ Nữ sẽ tiến hành closed beta từ ngày 15/09/2012 tới đây.

Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị tiến hành closed beta 2 1

Mặc dù nói là thử nghiệm closed beta nhưng Appirits sẽ không tiến hành reset dữ liệu sau khi Đại Chiến Mỹ Nữ chuyển lên giai đoạn open beta. Điều này có nghĩa toàn bộ dữ liệu của người chơi trong quá trình thử nghiệm closed beta 2 sẽ được giữ nguyên. Tất nhiên, dữ liệu của người chơi trong giai đoạn closed beta 1 sẽ bị xóa bỏ khi game chuyển sang giai đoạn closed beta 2. Dự kiến, Appirits sẽ bảo trì các máy chủ của Đại Chiến Mỹ Nữ từ 08h00 đến 15/09/2012 để tiến hành cập nhật phiên bản closed beta 2 và reset dữ liệu trong giai đoạn closed beta 1.

Đại Chiến Mỹ Nữ chuẩn bị tiến hành closed beta 2 2

Trong bản cập nhật closed beta, Appirits sẽ tiến hành giảm tỉ lệ nhận điểm kinh nghiệm về bình thường (hiện tại điểm kinh nghiệm trong game đang được nhân ba). Tỉ lệ rớt vật phẩm trong game cũng được trả về đúng với phiên bản chính thức của Đại Chiến Mỹ Nữ. Đồng thời, Appirits sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện hấp dẫn để khuyến khích các game thủ tham gia thử nghiệm closed beta 2. Các quà tặng này sẽ được tính theo cấp độ mà game thủ đạt được trong giai đoạn closed beta 2.

Thông tin chi tiết về đợt thử nghiệm closed beta 2 của Đại Chiến Mỹ Nữ, các bạn có thể xem tại đây.

Ảnh: Appirits

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: