Đại Chiến Mỹ Nữ mở cửa closed beta từ 30/08/2012

Như chúng tôi đã từng giới thiệu trong các bài viết trước đây, Đại Chiến Mỹ Nữ là một webgame đến từ Nhật Bản và phiên bản tiếng Việt của trò chơi này do chi nhánh của công ty Appirits tại Việt Nam vận hành. Trò chơi này đã tiến hành thử nghiệm closed beta vào lúc 13h30 ngày 30/08/2012 vừa qua.

Đại Chiến Mỹ Nữ mở cửa closed beta từ 30/08/2012 1

Đại Chiến Mỹ Nữ sở hữu một nền đồ họa tương đối đơn giản theo phong cách manga của Nhật Bản. Mặc dù nét vẽ đơn giản những game vẫn thể hiện được sự độc đáo riêng của mình so với các webgame đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sự đa dạng của hệ thống mỹ nữ (hiện tại có 62 và sẽ được bổ sung trong tương lai) cộng với các chiêu thức, hiệu ứng kỹ năng được đầu tư kỹ lưỡng đã tạo cho người chơi nhiều trải nghiệm thú vị.

Đại Chiến Mỹ Nữ mở cửa closed beta từ 30/08/2012 2

Cốt truyện game xoay quanh những mỹ nữ từ các truyền thuyết Nhật Bản. Người chơi đóng vai 1 Âm Dương Sư tài ba điều khiển các mỹ nữ để chống lại các thế lực hắc ám đang tồn tại trong thành Heian.

Đại Chiến Mỹ Nữ có một điểm khá đặc biệt là không cho người chơi tự tạo bang hội riêng mà phải gia nhập vào một trong bốn thế lực có sẵn là: Thanh Long, Chu Tước, Huyền Vũ và Bạch Hổ. Tất cả người chơi cùng thế lực có thể gọi nhau là hảo hữu vì sự phát triển của mỗi người chơi trong thế lực sẽ mang lại lợi ích chung cho thế lực đó. Từ đó tạo ra được sự cạnh tranh khốc liệt giữa 4 thế lực khi phải kết hợp với đồng minh cùng thế lực để cùng chiếm từng tất đất.

Đại Chiến Mỹ Nữ mở cửa closed beta từ 30/08/2012 3

Với giao diện chiến đấu kiểu bàn cờ, người chơi có thể tùy ý điều khiến các mỹ nữ khi giao chiến sẽ tạo nên cảm giác mới lạ so với các webgame đang có mặt trên thị trường hiện tại. Người chơi tham gia Đại Chiến Mỹ Nữ sẽ phải làm nhiệm vụ liên tục để thăng cấp cho nhân vật từ đó mở rộng giới hạn về số lượng đất, số lượng nghiên cứu, vật dụng có thể chế tạo….

Theo ghi nhận của chúng tôi, Đại Chiến Mỹ Nữ có số lượng người tham gia thử nghiệm khá đông mặc dù game không được quảng cáo rầm rộ. Dự kiến, phiên bản chính thức của Đại Chiến Mỹ Nữ sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: