Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ có sức hút gì hấp dẫn?

Ngay sau khi trang giới thiệu Đại Gia II lộ diện, lập tức “Đại Gia II” trở thành chủ đề nóng được bàn tán sôi nổi nhất trên khắp các diễn đàn game. Theo thông tin được đăng tải trên trang giới thiệu của trò chơi này, Đại Gia II ấn định ra mắt phiên bản open beta vào ngày 10/10/2012 với tuyên bố “Webgame thám hiểm số 1 Việt Nam”. Thông điệp mới đã gây ra được sự phấn khích rất lớn cho công đồng game thủ Việt Nam.

Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ có sức hút gì hấp dẫn? 1

Là sản phẩm nối tiếp của Đại Gia – webgame kinh doanh số 1 Việt Nam, tuy nhiên Đại Gia II lại được trang bị một hệ thống gameplay hoàn toàn mới, ắt hẳn rằng sẽ tạo cho người chơi thêm trải nghiệm thú vị. Tham gia vào thế giới Hải Tặc Truyền Kỳ, người chơi sẽ hóa thân mình trở thành “một vị thuyền trưởng thực thụ”, dẫn dắt con tàu của mình vượt qua muôn trùng sóng gió của đại dương bao la.

Tách biệt hoàn toàn với Đại Gia, ở Hải Tặc Truyền Kỳ, người chơi phải tạo lại nhân vật từ đầu, và chọn cho mình một trong năm ngành nghề khởi điểm: buôn bán, ẩm thực, du lịch, nuôi trồng và chế tạo. Tuy nhiên, việc xây dựng kinh tế trong Hải Tặc Truyền Kỳ chỉ nhằm mục đích nâng cấp sức mạnh cho “nhân vật chính”: chiến hạm của bản thân. Có thể nói, chiếc tàu chiến này chính là hiện thân của người chơi, khi có thể được trang bị đầy đủ vật dụng từ cánh buồm, bánh lái đến vỏ tàu…Thêm vào đó, người chơi có thể đưa những thủy thủ tốt nhất vào bong tàu để tăng sức mạnh, hay tăng điểm chỉ số giúp tàu có những hướng phát triển riêng.

Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ có sức hút gì hấp dẫn? 2

Như đã nói trước đó, điểm nhấn then chốt mà Đại Gia II mang đến cộng đồng game thủ Việt chính là tiêu chí “webgame thám hiểm số 1 Việt Nam”. Đặt chân vào thế giới đại dương bao la, hãy chuẩn bị tâm lý thật tốt để bắt đầu xây dựng đế chế riêng của mình. Hành trình khám phá đại dương của người chơi gắn liền với sự lớn mạnh của chiến hạm và đội ngũ thủy thủ đoàn do chính tay bạn chiêu mộ và bồi dưỡng. Mỗi thay đổi nhỏ nhất trong cách phát triển chiến hạm cũng sẽ ảnh hưởng đến điểm đánh giá tổng lực – thước đo sức mạnh của con tàu. Theo đó người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác phiêu lưu hồi hộp, li kỳ khi sự sống toàn bộ thành viên trên chiến hạm của bạn như mành tơ trước họng đại bác của kẻ thù.

Song hành cùng với Đại Gia II khám phá đại dương xanh thẳm, những game thủ có “máu phiêu lưu mạo hiểm” sẽ được trải qua các cung bậc cảm xúc đầy thú vị với tư cách “người chinh phục biển dữ.” Cụ thể như khiêu chiến, chiếm lĩnh những hòn đảo huyền thoại, được canh giữ bởi những con boss mang tên hải tặc lừng danh trong lịch sử, từng bước tạo dựng uy danh.

Như thông tin đã tiết lộ trước đó, Đại Gia II được trang bị một gameplay hoàn toàn mới, là sự tổng hợp hài hòa giữa tính trí tuệ của thể loại game kinh doanh như Đại Gia và cách chơi tương tự game nhập vai kiểu Tam Quốc Truyền Kỳ. Để có thể khám phá hết sự bí ẩn của những hải vực sương mù kỳ bí được bao phủ trong màn sương trắng huyền ảo, những hoang đảo bí hiểm nơi kho báu chất thành núi, nhưng trùng điệp cạm bẫy và nguy hiểm, người chơi cần phải có nhãn quan chiến thuật nhạy bén và tinh tế. Chính cảm giác hạ gục được những tên hải tặc hung hãn nhất đại dương, tìm được những kho báu bí ẩn, lướt trên những con sóng của biển khơi bao la là nét đẹp của thể loại game thám hiểm chưa từng xuất hiện tại Việt Nam.

Hồi hộp cùng Hải Tặc Truyền Kỳ chờ đến ngày 10/10/2012, thời điểm Đại Gia II chính thức open beta để cùng viết lên những truyền kỳ mới về hành trình khám phá đại dương xanh thẳm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: