Đại Gia II có mặt trên mạng chơi game Soha

Theo các thông tin mà chúng tôi nhận được từ nhà phát hành Soha Game, vào lúc 10h10 ngày 10/10/2012, webgame thám hiểm Đại Gia 2: Hải Tặc Truyền Kỳ sẽ chính thức cập bến mạng chơi game Soha. Một đại diện của Soha Game cho biết, Đại Gia II: Hải Tặc Truyền Kỳ là sản phẩm nối tiếp thành công của người anh em Đại Gia, webgame kinh doanh đang rất được yêu thích ở Việt Nam.

Đại Gia II có mặt trên mạng chơi game Soha 1

Nhưng trong lần ra mắt phiên bản Open Beta vào ngày 10/10/2012 này, Đại Gia II sẽ được trang bị một hệ thống gameplay hoàn toàn mới, một sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi game kinh doanh đầy chất trí tuệ và lối chơi nhập vai chiến thuật. Đại Gia II đưa người chơi ngược dòng thời gian trở về nửa cuối thế kỷ XVII, đầu thế kỷ XVIII, thời kỳ mà bọn hải tặc hung hãn và liều lĩnh làm mưa làm gió trên đại dương.

Trong game, bạn sẽ đóng vai một hoàng tử cao quý luôn đứng về phía chính nghĩa, xây dựng nên một hạm đội hùng mạnh của riêng mình để chống lại bọn hải tặc, thám hiểm những di tích cổ xưa và chinh phục những hòn đảo chứa đầy kho báu.

Nhân dịp ra mắt, Soha Game đã dành rất nhiều phần quà có giá trị cho các tân thủ của Đại Gia II khi tham gia vào các sự kiện: Đăng nhập mỗi ngày, Cây trưởng thành, Hải thần cổ vũ,… Chuỗi sự kiện này hứa hẹn sẽ làm nóng bầu không khí trong game Đại Gia II hơn bao giờ hết.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: