Đại Hải Trình Open Beta, Enel xuất chiến

Theo các thông tin mà nhà phát hành 2T mới công bố, phiên bản Open Beta của webgame Đại Hải Trình mang tên “Ước mơ hải đạo, chinh phục Enel” được trình làng vào 00h00 ngày 03/02/2016. Tâm điểm của phiên bản Open Beta lần này là sự xuất hiện của đồng hành mới Enel và thú cưỡi mới Kỳ Lân có khả năng tăng 30% tốc độ di chuyển.

Trong Đại Hải Trình, cùng với Luffy, Enel được xem là đồng hành mạnh nhất hiện nay. Các chỉ số ma công, ma phòng, sinh lực, bạo kích… đều cao hơn gấp nhiều lần so với các đồng hành khác. Với hai tuyệt chiêu là Thần Chế Tài và Tâm Võng, Enel có thể phóng ra sấm sét gây sát thương cực lớn (đến 240% ma công) trên toàn bộ đội hình đối phương đồng thời giảm 2% sát thương từ phía địch thủ trong suốt trận đấu.

Bên cạnh đồng hành mới Enel và thú cưỡi mới Kỳ Lân, 2T cũng trình làng nhiều sự kiện hấp dẫn để những người yêu thích webgame Đại Hải Trình có một kì nghỉ Tết trọn vẹn. Điểm hấp dẫn của các sự kiện chào đón Tết Nguyên Đán 2016 là dù nạp thẻ hay chơi miễn phí, tất cả người chơi webgame Đại Hải Trình đều có những ưu đãi riêng để có thể “vui Tết thả ga cùng Đại Hải Trình”.

Các bạn quan tâm tới các nội dung mới trong phiên bản Open Beta của webgame Đại Hải Trình có thể tham khảo thêm tại website daihaitrinh.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: