Đại Hiệp Truyện ấn định ngày Open Beta

Chắc hẳn các bạn đọc của GameLandVN còn nhớ cái tên Đại Hiệp Truyện chứ? Vâng, đây chính là một webgame nhập vai chiến thuật mới của công ty SGame sắp phát hành tại Việt Nam. Theo giới thiệu, webgame này có cốt truyện và bối cảnh được xây dựng chủ yếu từ thế giới kiếm hiệp của Kim Dung.

Đại Hiệp Truyện ấn định ngày Open Beta 1

Ngay từ khi trang giới thiệu của Đại Hiệp Truyện ra mắt, người chơi đã ấn tượng với những hình ảnh đặc sắc và đoạn phim quảng cáo đậm chất kiếm hiệp của trò chơi này.

Và không để các game thủ Việt phải chờ đợi lâu nữa, Đại Hiệp Truyện sẽ chính thức ra mắt trang chủ vào lúc 10h00 ngày hôm nay (04/01/2012). Đồng thời với việc ra mắt trang chủ, SGame cũng đã ấn định ngày ra mắt phiên bản Open Beta của trò chơi này vào ngày 07/01/2012.

Đại Hiệp Truyện ấn định ngày Open Beta 2

Theo như giới thiệu trên trang chủ Đại Hiệp Truyện, trong toàn bộ tình tiết của game, người chơi không chỉ đóng vai “đại hiệp” mà còn được trải nghiệm không khí giang hồ đích thực. Trong ngày ra mắt 07/01/2012, Đại Hiệp Truyện sẽ cho ra mắt bốn cụm máy chủ là Quách Tĩnh, Hoàng Dung, Dương Quá và Tiểu Long Nữ.

Trong ngày ra mắt, SGame sẽ khởi động loạt sự kiện hấp dẫn chào đón các “đại hiệp” tương lai. Đáng chú ý trong chuỗi sự kiện mừng Đại Hiệp Truyện ra mắt có thể kể đến các sự kiện như Hành hiệp tứ phương – Sưu tầm kim cương hay Mỹ nhân đồng hành. Đây là những sự kiện độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam.

Hành trình chinh phục và khám phá thế giới “Thiên Cổ Đại Hiệp Mộng” sẽ thay đổi theo từng bước chân của bạn. Bạn đã sẵn sàng hòa mình vào thế giới giang hồ mộng ảo với ái hận tình thù, ân oán giao tranh đan xen chưa?

Thông tin chi tiết về Đại Hiệp Truyện, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: