Đại Hiệp Truyện: Ưu nhược điểm của Mai Siêu Phong

Ngày 07/01/2013 vừa qua, webgame Đại Hiệp Truyện đã chính thức ra mắt các game thủ Việt Nam. Đây là ấn phẩm game độc đáo có cốt truyện xây dựng dựa trên hệ thống tiểu thuyết võ hiệp của Kim Dung, chính vì thế nó đặc biệt được các fan yêu thích dòng game kiếm hiệp rất háo hức và chờ mong. Có mấy ai lại không nóng lòng được khám phá thế giới “giang hồ mộng ảo” đầy chất hiệp cơ chứ.

Những ai đã từng đọc tiểu thuyết của Kim Dung chắc hẳn đều biết đến “thiên hạ độc công” Cửu Âm Bạch Cốt Trảo của Mai Siêu Phong. Nhớ chuyện năm xưa Mai Siêu Phong cùng sư huynh là Trần Huyền Phong sau khi cướp đi Cửu Âm Chân Kinh phản bội sư môn, cùng nhau bỏ trốn, tu luyện Cửu Âm Bạch Cốt Trảo. Trong lúc giao chiến với Giang Nam Thất Quái, Thi Đồng Trần Huyền Phong chẳng may bị Quách Tĩnh dùng lợi kiếm đâm chết, từ đó Mai Siêu Phong càng trở nên ngoan lệ khát máu, trở thành nữ ma đầu nổi tiếng tàn ác trong võ lâm.

Đại Hiệp Truyện: Ưu nhược điểm của Mai Siêu Phong 1

Mai Siêu Phong là hảo hán cam trong Đại Hiệp Truyện, chiêu thức Cửu Âm Bạch Cốt Trảo vô cùng thâm độc, HP cao, tấn công đơn thể. Trong chiến đấu, tuyệt chiêu Hoán Nhật Đại Pháp tự cung cấp HP cho bản thân, Cửu Chuyển Hoàn Hồn giúp tự động hồi sinh. Đây đều là những kỹ năng giúp tăng cao sức chiến đấu của Mai Siêu Phong cũng như nâng cao sức mạnh tổng hợp của người chơi. Trong thời gian đầu mới tham gia Đại Hiệp Truyện, Mai Siêu Phong có thể chiêu được bằng cách đổi điểm hiệp hồn, chính vì thế đây chính là sự lựa chọn hợp lý của rất nhiều game thủ.

Mai Siêu Phong là loại hình dị sĩ, bởi thế nên tuy HP cao song Mai Siêu Phong vẫn không thích hợp đứng tại vị trí đầu tiên để làm lá chắn cho đội hình. Thông thường người chơi có thể xếp tại vị trí thứ hai, như vậy sẽ phát huy lực tấn công tốt hơn. Tuy nhiên chiêu thức của Mai Siêu Phong gần giống với chiêu thức của hai loại hình Vũ Đao Và Nguyệt Phiến. Vì vậy khi lựa chọn một trog hai loại hình nhân vật này, tốt nhất không nên lựa chọn Mai Siêu Phong để làm hảo hán. Ngược lại với Kiếm Linh và Liệt Thương, Mai Siêu Phong chính là “kim bài sát thủ”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: