Đại nhạc hội mừng sinh nhật Audition diễn ra vào 24/08

Theo các thông tin mới được VTC Game công bố, tiếp nối hoạt động mừng sinh nhật Audition tại Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Vũng Tàu và Cần Thơ, nhà phát hành này sẽ tổ chức đại nhạc hội mừng sinh nhật Audition đồng thời tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM vào chiều ngày 24/08/2014.

Đại nhạc hội mừng sinh nhật Audition diễn ra vào 24/08 1

Khách mời tham gia đại nhạc hội mừng sinh nhật Audtion vào ngày 24/08/2014 sẽ là Bảo Anh (Hà Nội), Bảo Thy (Đà Nẵng) và 365 Daband (TP.HCM).

Một trong những điểm nhấn của offline mừng sinh nhật Audition chính là phần bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng giá trị như máy tính bảng iPad Mini 16 GB, tai nghe Razer Electra, bàn phím CM Storm Devastor, … Bên cạnh đó, hàng nghìn áo thun Audition với sẽ được trao tận tay các game thủ đến tham gia offline. Ngoài áo thun thì các game thủ tham gia đại nhạc hội mừng sinh nhật Audition sẽ nhận được 1 thẻ giảm giá khi mua hàng tại hệ thống VIP Shop của Audition.

Chi tiết về khách mời và địa điểm tổ chức sinh nhật Audition vào ngày 24/08/2014:

Hà Nội:

  • Khách mời: Bảo Anh The Voice.
  • Địa điểm: Bar Klub ONE (88 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Đà Nẵng:

  • Khách mời: Bảo Thy.
  • Địa điểm: Club Phương Đông (20 Đống Đa, Quận Hải Châu, Đà Nẵng).

TP.Hồ Chí Minh:

  • Khách mời: Nhóm nhạc 365 Daband.
  • Địa điểm: Phòng trà Nam Quang (147 Cách Mạng Tháng 8, Quận 3, TP.Hồ Chí Minh).

Các bạn quan tâm tới chuỗi sự kiện mừng sinh nhật Audition có thể tham khảo thêm thông tin giới thiệu tại website au.vtcgame.vn và fanpage facebook.com/auditionvtc.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: