Đánh giá trận chung kết HOT6iX Champions Spring 2014

Kết thúc vòng bán kết của HOT6iX Champions Spring 2014, cả hai đội tuyển mạnh nhất của mùa giải trước là SK Telecom T1 K và Samsung Galaxy Ozone đều không có mặt tại trận chung kết. Thay vào đó là hai cái tên mới: Samsung Galaxy Blue và Najin White Shield. Trước khi trận chung kết giữa Samsung Galaxy Blue và Najin White Shield bắt đầu, mời các bạn cùng GameLandVN điểm qua sức mạnh của hai đội tuyển này đã nhé!

Najin White Shield

Với sự góp mặt của Ggoong và Save, Najin White Shield đã cải thiện được sức mạnh của mình và tiến xa hơn so với mùa giải trước. Trong mùa giải đầu tiên, Ggoong đã cho thấy anh có kĩ năng để đương đầu với những người đi giữa giỏi hơn tại Hàn Quốc. Với tướng tử LeBlanc, Ggoong đã khiến KT Rolster Bullets và CJ Entus Blaze phải choáng váng và đưa Najin White Shield tiến thẳng vào trận chung kết HOT6iX Champions Spring 2014.

Đánh giá trận chung kết HOT6iX Champions Spring 2014 1

Trong khi đó, Save ở đường trên cũng thi đấu rất tuyệt vời khi liên tục giúp đỡ các đường khác. Dù không phải là người luôn có chỉ số đẹp nhất hay “chém người như chém chuối” trên đường nhưng tài năng của Save là khả năng gây áp lực lên bản đồ mọi lúc. Với phép bổ trợ Dịch Chuyển và khả năng di chuyển tốt trên bản đồ, Save luôn tìm kiếm những pha hành động. Phá trụ, lấy các nhiệm vụ hay tạo ra những pha đánh bất ngờ từ bên hông là điều mà Save làm tốt nhất từ giây đầu tiên cho đến giây cuối cùng của mỗi trận đấu.

Samsung Galaxy Blue

Nhiều người đang đặt câu hỏi rằng chúng ta sẽ thấy Dade nào trong trận chung kết HOT6iX Champions Spring 2014: Dade đã đè bẹp CJ Entus Blaze và giành danh hiệu MVP tại OLYMPUS Champions Spring 2013 hay Dade bị “bẻ gãy” trước áp lực của Faker trong trận chung kết PANDORA Champions Winter 2013-2014. Khi Twisted Fate đã được ưu ái trong thi đấu chuyên nghiệp, Dade lại có thêm Yasuo và Soraka và có thể anh đã trở lại với phong độ đỉnh cao mình từng có giữa năm 2013. Đối mặt với Ggoong sẽ là thử thách lớn nhất của Dade trong HOT6iX Champions Spring 2014.

Đánh giá trận chung kết HOT6iX Champions Spring 2014 2

Deft của Samsung Galaxy Blue là một trong những xạ thủ được đánh giá cao trong các mùa giải gần đây và anh đã liên tục cải thiện bản thân để giữ vững vị trí hàng đầu tại máy chủ Hàn Quốc. Dù giai đoạn đi đường của Deft không phải là điểm mạnh nhất nhưng anh sẽ tỏa sáng trong giao tranh tổng. Khả năng chọn vị trí và di chuyển khôn ngoan để gây sát thương của Deft giúp Samsung Galaxy Blue có thể chơi “trên cơ” những đối thủ của mình. Với sự giúp đỡ của Heart, Deft đã có một hậu phương vững vàng để trở thành xạ thủ hàng đầu tại Hàn Quốc ở thời điểm hiện tại.

Dự đoán

Điểm mạnh của Samsung Galaxy Blue là khả năng điều chỉnh và thích nghi với những bản cập nhật mới mạnh hơn các đội tuyển Hàn Quốc khác và họ cũng có rất nhiều phong cách chơi khác nhau. Phong cách chơi thiên về kéo máu từ xa của Najin White Shield cũng đã có sự thay đổi đáng kể thay vì chỉ xoay quang một số tướng tủ nhất định. Zefa đã có thêm Twitch trong “tủ” của mình, còn các vị trí khác cũng cho thấy họ có khả năng thực hiện những đội hình mới.

Đánh giá trận chung kết HOT6iX Champions Spring 2014 3

HOT6iX Champions Spring 2014 đã có quá nhiều trận đấu phải giải quyết trong hiệp thi đấu thứ 5 (chọn ẩn) và trận chung kết giữa Samsung Galaxy Blue và Najin White Shield cũng có thể kéo dài đến hiệp thi đấu thứ 5. Shyvana của Save cùng LeBlanc của Ggoong chắc chắn sẽ làm cơ hội chiến thắng của đối thủ gần như trở về con số 0. Đây có thể là một trận chung kết mà không nhiều người mong chờ khi mùa giải bắt đầu nhưng sẽ là một trận chung kết đáng xem trong lịch sử OGN.

Dự đoán: Najin White Shield thắng 3-2.

Lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: