Đánh giá về nhân vật thứ 8 của Vindictus: Lynn

Được ra mắt tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản từ đầu năm nay nhưng Lynn cũng mới chỉ có mặt tại các máy chủ châu Âu và Bắc Mỹ cách đây vài ngày. Là nhân vật thứ 8 trong Vindictus và là nhân vật nữ thứ 4, Lynn đã khiến người chơi thế giới phải mỏi mắt mong chờ khi Nexon tiết lộ hình ảnh đầu tiên của cô nàng vào cuối năm ngoái.

Đây là nhân vật trẻ nhất trong game, một nàng công chúa với khả năng sử dụng những vũ khí cán dài (đao, thương, giáo …) một cách thuần thục và phong cách chiến đấu mạnh mẽ nhưng không kém phần hoa mỹ. Đặc trưng của Lynn là những đòn đánh linh hoạt, nhanh nhẹn, khả năng di chuyển quanh kẻ địch và “gieo hạt” vào đối thủ bằng những chiêu thức được tính toán kỹ cả về khoảng cách lẫn thời cơ.

Lynn được devCAT giới thiệu là nhân vật được thiết kế dựa trên những ưu điểm của người châu Á với nét thanh thoát, đôi mắt xếch đáng yêu và các thế võ phương Đông. Khi chiến đấu, Lynn sử dụng vũ khí của mình để gây sát thương cho đối thủ từ khoảng cách tương đối xa so với các nhân vật khác. Nguồn sát thương chính của Lynn đến từ các cộng dồn Swift Assasin được kích hoạt khi đánh trúng mục tiêu bằng những chiêu thức đặc biệt và Jade Fox.

Khác với những nhân vật hiện có trong Vindictus, Jade Fox là chiêu cuối không thuộc dạng “bấm nút là xong” mà nó giúp giảm mạnh lượng điểm SP tiêu hao của các kĩ năng khác, giúp người chơi Lynn có thể tung ra hàng loạt kĩ năng trong một thời gian ngắn khi Jade Fox còn hiệu lực. Vì thế, việc lựa chọn thời cơ kích hoạt Swift Assassin là rất cần thiết, đồng thời cũng là cách để phân biệt giữa người chơi bình thường và dân pro. Ngoài ra, Lynn còn có nhiều kĩ năng khác giúp đưa mình ra đằng sau đối thủ, vừa né tránh đòn tấn công vừa tạo cơ hội để gây thêm sát thương trước khi chúng kịp phản ứng.

Sau một số thay đổi được Nexon thực hiện trong thời gian gần đây, Vindictus đang đi theo một chiều hướng tốt hơn khi tốc độ lên cấp của các nhân vật hợp lý hơn, người chơi không phải bỏ thời gian “cày cuốc” trong khoảng trống giữa các nhiệm vụ mà có thể làm nhiệm vụ một mạch cho đến khoảng cấp 60. Tuy nhiên, nếu là người chơi mới, có thể bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn do devCat và Nexon đã loại bỏ phần tiền thưởng của các nhiệm vụ dưới cấp 20 nhằm ngăn những người sử dụng bot kiếm tiền và thêm một cửa hàng miễn phí để người chơi dưới cấp 20 có thể nhận được các vật phẩm cần thiết.

Cùng với việc ra mắt nhân vật mới Lynn, Nexon đang tổ chức hàng loạt sự kiện giảm giá và đưa thêm một số vật phẩm mới vào cửa hàng tại các máy chủ châu Âu và Bắc Mỹ. Có thể nói sự ra mắt của Lynn tại thị trường phương Tây đã rất thành công, ngoại trừ một điểm trừ nho nhỏ. Trong phiên bản tiếng Trung và tiếng Hàn, các kĩ năng của Lynn được đặt tên theo các thế võ rất hoành tráng như Lạc Hoa, Nộ Phóng, Huyền Phong, Tấn Tiệp, … Trong quá trình chuyển ngữ sang tiếng Anh, Nexon đã biến chúng thành những cái tên khá buồn cười như Chuột Nhỏ, Chân Sét, Khỉ Sắt hay Rết Tấn Công.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: