Đao Kiếm 2 mở cửa thử nghiệm vào 26/06/2014

Theo các thông báo mới nhất từ Sgame cho hay, nhà phát hành này vừa trình làng trang giới thiệu Đao Kiếm 2 tại địa chỉ daokiem2.sgame.vn. Ngoài đoạn phim giới thiệu ấn tượng, lịch trình phát hành Đao Kiếm 2 cũng đã được hé lộ. Theo đó, người chơi có thể tải bộ cài vào ngày 18/06, chơi thử vào ngày 26/06 và phiên bản chính thức của Đao Kiếm 2 sẽ lên kệ vào ngày 07/07/2014.

Chiều cổ trấn sầm uất, phiêu phiêu trong trời thu một chiếc lá đỏ rực rỡ… Mũ nan che mặt, áo đỏ trên thân, tay cầm kiếm tay dắt ngựa chậm rãi di chuyển, Thu Hồng Diệp đã xuất hiện trong phim giới thiệu Đao Kiếm 2 một cách ấn tượng như thế.

Thu Hồng Diệp vốn là một nhân tài võ học cực kỳ có tiền đồ trong chốn võ lâm. Chẳng ngờ giang hồ phong ba khó định, sau một kinh biến khiến chàng nhà tan cửa nát, cha mẹ bị sát hại, em gái bị thất lạc. Để giữ mạng báo thù, Thu Hồng Diệp phải nhảy xuống biển. Từ đó để rửa hận mà chàng điên cuồng luyện võ. Song dục tốc bất đạt, Thu Hồng Diệp bị tẩu hỏa nhập ma mù đi hai mắt. Trong lúc tuyệt vọng đến cùng cực, chẳng ngờ Thu Hồng Diệp lĩnh hội được Ngũ Quỷ Kiếm Pháp. Tương truyền để luyện thành sát chiêu cuối cùng của lộ kiếm pháp này bản thân phải đoạn được tâm ma. Nhiều khi Thu Hồng Diệp ngỡ mình đang trảm yêu trừ ma, nhưng thực chất chỉ là tranh đấu cùng tâm ma bản thân. Một ngày kia sát chiêu luyện thành, gia cừu được báo, chàng còn lưu luyến gì trên thế gian nữa đây?

Giang hồ kinh biến, cổ trấn tịch liêu. Vó ngựa chầm chậm, lá đỏ phiêu phiêu. Binh khí phổ tung lên, sau một nụ cười nhẹ bẫng là tiếng chém giết vang trời. Kiếm của Thu Hồng Diệp xuất ra ắt có vong mạng, chỉ có điều không ngờ lại khinh linh nhẹ nhàng như vậy. Giang hồ chân võ học, đó chính là cảm giác rung động mà đoạn phim mang tới cho người xem. Thập bộ sát nhất nhân trong truyền thuyết bất quá cũng chỉ như thế mà thôi.

Nếu mọi người đã biết tới Binh Khí Phổ của Bách Hiểu Sinh trong thế giới võ hiệp của Cổ Long tiên sinh thì hẳn sẽ vô cùng thích thú khi tìm hiểu Anh Hùng Bảng của Đao Kiếm 2. Được biết đây là nơi ghi chép chi tiết tên tuổi, võ công hàng trăm cao thủ lừng lẫy chốn giang hồ. Thế nên việc trải nghiệm game và tìm hiểu hết cốt truyện của Đao Kiếm 2 đồng nghĩa với chuyện bạn được thả hồn trong một thế giới võ hiệp chân thực, đầy sức sống.

Một điểm nhấn đáng chú ý là các đoạn phim giới thiệu cốt truyện của Đao Kiếm 2 được quay bằng chính engine game đang được hé lộ dần dần ẩn dưới thông điệp “Giang Hồ Chân Võ Học”. Một chức năng khác là “Binh Khí Phổ” cũng đang được ém hàng và có lẽ sẽ mở cửa trong vài ngày tới.

Lợi khí để giết địch không phải đồ trang sức, đó chính là quan điểm võ học của Kim – Cổ tiên sinh. Giống như vậy, Đao Kiếm 2 không thiên về hiệu ứng màu mè mà trò chơi tập trung vào tính chân thực và hiệu quả. Bởi thế, Đao Kiếm 2 đang được xem là một trong những trò chơi kiếm hiệp 3D đáng chơi nhất hiện nay.

Các bạn quan tâm tới Đao Kiếm 2 có thể tham khảo thêm thông tin tại website daokiem2.sgame.vn và fanpage fb.com/daokiem2.

Thông tin chung về Đao Kiếm 2:

Đao Kiếm 2 phiên bản trực tuyến của tựa game offline Blade & Sword do Pixel Soft phát triển và Tencent Games phát hành ở thị trường Trung Quốc. Đao Kiếm 2 lấy bối cảnh Trung Hoa cổ đại với nội dung xoay quanh cuộc chiến giữa con người, thần tiên và dã nhân. Sản phẩm này đã tái hiện được thế giới một cách chân thực nhất với phong cách thiết kế đồ họa đẹp, hệ thống gameplay hấp dẫn và hơn hết là những chiêu thức võ công được mô phỏng khéo léo thông qua việc sử dụng kỹ thuật motion capture tiên tiến.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: