Đấu Chiến Thần là tên phiên bản của Đấu Trường Lửa

Vào lúc 11h00 ngày 04/10/2012, nhà phát hành Yeah Game đã cho ra mắt trang giới thiệu cho phiên bản closed beta của trò chơi Đấu Trường Lửa. Đồng thời, trang giới thiệu “lạ” mang tên Đấu Chiến Thần cũng đã đã được chuyển về trang giới thiệu phiên bản closed beta của Đấu Trường Lửa. Như vậy, chúng ta có thể khẳng định, Đấu Chiến Thần là tên phiên bản đầu tiên của Đấu Trường Lửa sẽ ra mắt vào 10h00 ngày 07/10/2012.

Đấu Chiến Thần là tên phiên bản của Đấu Trường Lửa 1

Công bố ra game đúng vào ngày chủ nhật cũng là một trong những bất ngờ tiếp theo của Đấu Trường Lửa. Tuy nhiên, theo nhà phát hành Yeah Game, Đấu Trường Lửa là game cài đặt, không giống như webgame có thể chơi game bất cứ lúc nào, Đấu Trường Lửa yêu cầu game thủ phải tải bộ cài đặt game và tiến hành cài đặt trên máy tính mới có thể chơi được. Game ra vào cuối tuần nhằm giúp cho nhiều người chơi có cơ hội trải nghiệm game hơn.

Là game đối kháng nên loạt sự kiện closed beta của Đấu Trường Lửa cũng hướng tới yếu tố cạnh tranh giữa người chơi. Qua hai sự kiện đối đầu GM là “Săn hàng khủng từ GM” và “Bảo vệ GM”, người chơi có cơ hội khiêu chiến trực tiếp với đại diện phát hành Đấu Trường Lửa, nhận các phần quà ingame giá trị. Đặc biệt 01 keyboard xịn sẽ trao tặng cho người chơi xuất sắc nhất trong sự kiện “Săn hàng khủng từ GM”. Theo hé lộ từ Yeah Game, tham gia điều khiển GM của sự kiện còn có sự góp mặt của GM đến từ công ty phát triển game Shanghai QiLu (Trung Quốc).

Ngoài sự kiện hấp dẫn kể trên, người chơi còn trải nghiệm nhiều sự kiện hấp dẫn từ Yeah Game dành tặng cho các game thủ tham gia phiên bản closed beta không reset của Đấu Trường Lửa.

Thông tin chi tiết về giai đoạn closed beta của Đấu Trường Lửa, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: