Đấu Trường Chân Lý sẽ có 2 mùa mới trong 2021

Trong sự kiện livestream chào mừng mùa giải 2021, bên cạnh tướng mới Viegocác nội dung dành cho Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games còn tiết lộ một số thông tin liên quan đến các kế hoạch cập nhật cho Đấu Trường Chân Lý. Ông TJ Bourus, Trưởng nhóm Sản xuất Đấu Trường Chân Lý, cho biết: “Chúng tôi dự định sẽ ra mắt 2 mùa mới trong năm nay, nâng tầm trải nghiệm thi đấu và thử nghiệm một số cách thức mới để trải nghiệm trò chơi”.

Giữa Mùa Định Mệnh

Giữa Mùa Định Mệnh (hay Định Mệnh II hoặc Lễ Hội Quái Thú) sẽ được trình làng trong phiên bản 11.2 vào cuối tháng này. Các thông tin được tiết lộ trong sự kiện livestream là các thông tin đã được công bố từ trước đó rồi nên các bạn có thể tham khảo bài viết về Đấu Trường Chân Lý phiên bản 11.2 tại đây.

Đấu Trường Chân Lý 11.2 Lễ Hội Quái Thú

Mùa tiếp theo

Mùa tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý sẽ được trình làng trong mùa Xuân 2021 và đưa bạn đến với những trận chiến gây cấn nhất từ trước đến nay. Mùa mới được đặt trong bối cảnh “sự tàn ác đã lên đến đỉnh điểm, dẫn đến sự mất cân bằng giữa thiện và ác”.

Mùa mới sẽ có một bản cập nhật giữa mùa vào mùa Hè trước khi một mùa giải hoàn toàn mới ra mắt trong mùa Thu.

Chế độ chơi mới

Một chế độ chơi mới với thời gian chơi ngắn hơn đang được phát triển và sẽ có nhiều thông tin hơn được công bố vào cuối năm.

Giải đấu

Sau thành công của giải đấu quốc tế đầu tiên Galaxies Championship, Riot Games dự định sẽ tổ chức một giải vô địch thế giới cho mỗi mùa. Điều này có nghĩa là giải đấu tiếp theo của Đấu Trường Chân Lý sẽ là Fates Championship, giải đấu dành cho mùa Định Mệnh.

Không chỉ đầu tư vào mỗi giải đấu quốc tế, Riot Games còn hứa hẹn sẽ quan tâm nhiều hơn vào các sự kiện vòng loại khu vực và giải thưởng.

Fates Championship

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments