Daybreak Online ra mắt chức năng chuyển đổi giới tính

Theo các thông tin mà Like.vn mới công bố, trò chơi trực tuyến Daybreak Online vừa trình làng bản cập nhật mới mang tên Băng Vương Trỗi Dậy. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của bản cập nhật lần này chính là sự bổ sung thêm lựa chọn giới tính cho hai lớp nhân vật Kỵ Sĩ và Thợ Săn.

Daybreak Online ra mắt chức năng chuyển đổi giới tính 1

Những người chơi đang sở hữu hai nhân vật Thợ Săn và Kỵ Sĩ cũng có thể chọn lựa lại giới tính cho nhân vật của mình bằng vật phẩm Âm Dương Tử La Lan có bán trong cửa hàng. Tuy nhiên, để hỗ trợ cho người chơi Daybreak Online được trải nghiệm phiên bản mới thì Like.vn sẽ tặng miễn phí vật phẩm này từ ngày 25/12 đến hết ngày 27/12/2013.

Daybreak Online ra mắt chức năng chuyển đổi giới tính 2

Bên cạnh đó, bản cập nhật Băng Vương Trỗi Dậy còn mang đến cho người chơi Daybreak Online nhiều tính năng khá hấp dẫn. Một trong số đó có kể đến như boss thế giới Ma Vương Hàn Băng, tính năng tiến cấp thú cưỡi cùng hàng loạt trang phục thời trang, kiểu tóc và khuôn mặt mới cho các nhân vật trong game.

Daybreak Online ra mắt chức năng chuyển đổi giới tính 3

Bản cập nhật mới của Daybreak Online được trình làng vào đúng dịp Giáng sinh nên Like.vn cũng đã cho ra mắt nhiều trò chơi đón Giáng sinh khá thú vị như ném tuyết, trang trí cây thông, truy tìm ông già Noel, tìm sao băng rơi, …

Các bạn quan tâm tới bản cập nhật mới của Daybreak Online cũng như các hoạt động đang diễn ra của trò chơi này tại website dbo.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: