Daybreak Online ra mắt phiên bản Thiên Sứ Ác Ma

Theo các thông tin mới cập nhật, Like.vn vừa trình làng phiên bản mới của Daybreak Online mang tên Thiên Sứ Ác Ma vào sáng ngày 09/08/2013. Bản cập nhật mới của Daybreak Online mang đến cho game thủ hai tính năng thú vị là hệ thống cánh và kết hôn.

Cụ thể, hệ thống cánh và chức năng bay mới trong Daybreak Online sẽ mở ra một giới hạn mới cho game thủ về sức mạnh cũng như tự do khám phá thế giới của game. Theo giới thiệu, Daybreak Online là trò chơi duy nhất tại thị trường Việt Nam cho phép tất cả người chơi có nhân vật cấp độ 20 trở lên nhận được cánh để bay lượn tự do mà không chịu thêm bất kì chi phí hay phải tốn thời gian làm nhiệm vụ. Cánh mà game thủ có được sẽ là cánh mặc định và có thể nâng cấp lên cấp độ cao hơn. Bên cạnh đó, người chơi thể thay đổi hình dạng của cánh với cánh thời trang đẹp mắt hơn bằng cách tham gia các sự kiện đặc biệt.

Còn với chức năng kết hôn trong Daybreak Online, game thủ sẽ phải vượt qua nhiều thử thách hơn khi phải tiến hành đính hôn, rồi cùng nhau hoàn thành “Nhiệm vụ tình yêu khó nói” để có thể chính thức kết hôn trước sự chứng kiến của Giáo hoàng. Sau khi kết hôn thành công, các cặp đôi trong Daybreak Online sẽ nhận được nhiều quà tặng từ hệ thống, được tham gia nhiều nhiệm vụ để tăng tính gắn kết và nhận các danh hiệu đặc biệt. Ngoài ra game thủ còn nhận được kỹ năng “Triệu gọi phu thê”, có thể dùng để đưa bạn đời dịch chuyển đến cạnh mình ngay lập tức.

Các bạn game thủ quan tâm tới Daybreak Online có thể tìm hiểu thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: