DCS A Mùa Xuân 2014: HND bứt phá ngoạn mục

Kết thúc tuần thi đấu thứ năm của DCS A Mùa Xuân 2014, Ozone TPH đang có dấu hiệu chững lại khi đón nhận thất bại thứ hai còn Hanoi Dragons đang bay cao với 2 chiến thắng và bám đuổi sát nút đội đầu bảng Ozone TPH.

Đứng ngay sau Hanoi Dragons là Game Thái Nguyên, Hanoi SkyRed và Hanoi Fate Imba với 6 trận thắng và 4 trận thua. Topgame đang đứng ngay cạnh nhóm cầm đèn đỏ với 5 trận thắng và 5 trận thua. CM Storm CG (tên cũ là Four Leaf Clover) đứng cuối bảng xếp hạng với 10 trận toàn thua. Hanoi Phoenix đứng ngay trên CM Storm CG với 2 trận thắng và 8 trận thua.

Hanoi Dragons vs Ozone TPH

Sử dụng một vị tướng khá thú vị là Rengar và hướng lên trang bị theo kiểu sát thương ban đầu, Rengar trong tay LilinSS đã khiến Riven của Percy có một ngày thi đấu khốn khổ. Với chiến công đầu có được, Rengar liên tục lăn quả cầu tuyết và những nỗ lực chống trả của Riven chỉ khiến anh ta bị mất mạng nhiều hơn. Chỉ tập trung vào đường trên của đối thủ cũng giúp cho Hanoi Dragons chiếm lĩnh được thế trận và từ đó dồn ép Ozone TPH để giành chiến thắng.

CM Storm CG vs Ozone TPH

Đội cuối bảng CM Storm CG đã có một trận đấu cực hay trước đội đầu bảng. Sử dụng đội hình có tới hai sát thủ là Nocturne và Kha’Zix, CM Storm CG đã khiến Ozone TPH phải sống trong những phút sợ hãi thực sự. Sức mạnh của bộ đôi trên cùng với độ lì lợm của Renekton giúp cho Ezreal được tung hoành thoải mái trong giao tranh đồng thời ép cho xạ thủ của đối phương là Caitlyn không được bắn. Dẫu vậy, với việc không thể dứt điểm trận đấu, CM Storm CG đã để đối thủ “lộn cái bàn” khi Ryze quá mạnh mẽ và Ozone TPH có một chiến thắng đầy khó khăn.

Hanoi Dragons vs Topgame

Trận đấu lượt về giữa hai đội tuyển đầy duyên nợ này tiếp tục là một lần nữa Hanoi Dragons gieo sầu cho đối thủ với một chiến thắng áp đảo. Đổi đường hợp lý và có những pha di chuyển bắt lẻ tốt, Hanoi Dragons khiến Topgame hoàn toàn không có cơ hội phản kháng. Phong độ của họ lúc này là quá tốt và bằng những lợi thế sẵn có, Hanoi Dragons kết thúc trận đấu chỉ sau hơn 20 phút thi đấu. Với kết quả này, Hanoi Dragons đã tiến sát tới ngôi đầu của Ozone TPH.

Tổng hợp từ lienminh.garena.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: