Đế Chế: Giải thưởng hấp dẫn từ giải đấu Jackpot

Xuất hiện từ đầu năm 2009, không rầm rộ, không phô trương nhưng webgame Đế Chế (tên gốc là Khanswar) của VDC-Net2E đã tìm được một chỗ đứng trong làng webgame Việt Nam. Không chỉ hấp dẫn bằng gameplay độc đáo mà sức hút lan tỏa của Đế Chế còn được thể hiện qua những sự kiện thú vị cùng một cộng đồng game thủ đang lớn mạnh trên toàn thế giới.

Ông Nguyễn Việt Sơn, giám đốc quản lý sản phẩm Đế Chế chia sẻ: “Để có được vị trí như hiện nay, Đế Chế không ngừng phấn đấu với mục tiêu tất cả vì lợi ích khách hàng. Sự kiện Jackpot là một ví dụ điển hình với phần thưởng lớn về cả vật chất lẫn tinh thần dành cho những game thủ biết cách sử dụng trí tuệ, sự linh hoạt, bản lĩnh trong việc đưa ra chiến thuật chơi hợp lý”.

Đế Chế: Giải thưởng hấp dẫn từ giải đấu Jackpot 1

Được biết, cứ mỗi 3 tháng, những người chơi tốt nhất từ bảng xếp hạng Jackpot của mỗi nước sẽ tham gia vào vòng chung kết tranh tài cùng các game thủ trên toàn thế giới. Giải thưởng lớn có trị giá 10.000 Euro này sẽ được chia đều cho top 50 người chơi có thứ hạng cao nhất trong vòng chung kết.

Vòng chung kết Jackpot toàn thế giới sẽ diễn ra vào lúc 23h00 ngày 10/09 và sẽ kết thúc vào lúc 23h00 ngày 20/09/2010. Đây là một dịp cho các game thủ Việt thi đấu cọ xát với các game thủ của Khanwars trên toàn thế giới và cũng như giành giải thưởng hấp dẫn từ sự kiện này.

Đế Chế: Giải thưởng hấp dẫn từ giải đấu Jackpot 2

Jackpot của Đế Chế đang ngày một vươn lên, chứng tỏ là một sân chơi lành mạnh và hấp dẫn dành cho cộng đồng game thủ yêu thích webgame. Không chỉ có có thế, Jackpot còn mang lại nhiều cơ hội gặp gỡ và giao lưu với bạn bè trên toàn thế giới. Chúc cho sự kiện sẽ thật thành công để mở ra nhiều hơn nữa những cộng đồng giải trí lành mạnh cho giới trẻ và cũng chúc cho các game thủ của chúng ta thi đấu thật tốt để tên tuổi của các game thủ Việt được biết đến trên toàn thế giới.

Thông tin chi tiết về giải đấu Jackpot của Đế Chế, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: