Đế Chế Quật Khởi tiết lộ bí mật của phiên bản PK

Đế Chế Quật Khởi được biết như người mở đầu cho cơn bão webgame tràn vào Việt Nam hồi cuối năm 2008. Trải qua hơn một năm chinh chiến cùng sự cạnh tranh gay gắt của các webgame mới xuất hiện làm cho “người anh cả” của làng webgame Việt có phần đuối sức.

Tiếp nối thành công của phiên bản Xưng Đế, mới đây công ty Trò Chơi Việt (VGame) đã công bố về việc ra mắt phiên bản mới PK với tốc độ X3. Điều này đã làm nóng lên không khí chờ đợi của cộng đồng game thủ đang gắn bó với webgame này. Cuối tháng 02/2009, VGame đã tiết lộ một số tính năng mới của phiên bản PK này.

Đế Chế Quật Khởi tiết lộ bí mật của phiên bản PK

Theo đó Phiên bản PK sẽ xuất hiện vào đầu tháng 03/2010 với hàng loạt các tính năng mới như: tướng trấn thủ danh thành, hệ thống sơn trại mới, tháp tiễn, hệ thống bảo vệ người chơi, …

Danh thành và Tướng trấn thủ

Sự xuất hiện của Danh thành có Tướng trấn thủ sẽ là thách thức cho mọi quân đội của tất cả thành trì. Lực lượng đông đảo về số binh lính và thủ lĩnh cầm quân là Tướng cấp cao hoặc Danh Tướng, Danh thành trở thành đối thủ đáng gờm cho mọi Thành chủ.

Thăng cấp Liên minh

Sức mạnh Liên minh thể hiện rõ nét nhất trong phiên bản PK. Cấp độ Liên minh càng cao đồng nghĩa với khả năng phòng thủ và tấn công của các thành viên trong liên minh đó cũng càng cao.

Đế Chế Quật Khởi tiết lộ bí mật của phiên bản PK

Hệ thống sơn trại được nâng cấp

Nếu so với hệ thống sơn trại trong phiên bản cũ thì phiên bản PK có khá nhiều sự đổi mới: Sơn trại cấp 1- 25: Tài nguyên tăng gấp 3 lần. Sơn trại từ cấp 25 trở lên: Tài nguyên chiếm được nhiều. Khả năng săn được vật phẩm cao cấp cao hơn trước.

Tháp tiễn xuất hiện

Sự phòng vệ của tường thành giờ đây còn được “sự trợ thủ” của Tháp tiễn. Khác với tường thành, Tháp tiễn không chỉ tăng % phòng thủ toàn quân khi thủ thành mà kiến trúc này có tăng % phòng thủ khi nghênh chiến.

Nét mới trong Tranh Bá Vương

Ngoài điểm công trạng mà người chơi lập được trong các kỳ Tranh Bá Vương bằng cách hạ thủ được binh lính đối phương thì trong phiên bản PK người chơi sẽ nhận được thêm số điểm công trạng khi khuyên hàng thành công thành của địch thủ. Điểm công trạng = số dân của thành khuyên hàng x 1000.

Hệ thống bảo vệ người chơi

Thiết lập mật khẩu và khoá các trang bị, vật phẩm, Danh tướng … sẽ giúp người chơi bảo vệ tài sản trong game của chính mình.

Ảnh: VGame, GameLand

Hàn Thiên Hải (Tổng hợp)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

cái này hay ah nha
chơi lại ĐCQK thui

Comments are closed.