Đế Chế Truyền Kỳ open beta với máy chủ Kiến Nghiệp

Ngày 22/6/2012, trò chơi trực tuyến được đánh giá “khó nhai” sẽ khai mở máy chủ thứ hai mang tên Kiến Nghiệp, chính thức bước vào giai đoạn open beta. Trải qua gần 3 tháng tồn tại và phát triển, Đế Chế Truyền Kỳ đã bắt đầu được nhìn nhận như một webgame có chiều sâu bằng sự kiện khai mở máy chủ Kiến Nghiệp và tiến hành open beta. Theo thông tin từ phía nhà phát hành SSG, một lần nữa thử thách sẽ thách thức sự sáng suốt của game thủ.

Đế Chế Truyền Kỳ open beta với máy chủ Kiến Nghiệp 1

Trong lần open beta này, các game thủ sẽ chứng kiến sự khốc liệt của thành trì 5 sao. Bên cạnh đó, tính năng khiêu chiến trận pháp sẽ mang lại những phút giây hào hùng như bạn đang điều khiển một binh đoàn thật sự. Sự xuất hiện của các danh tướng đỏ một lần nữa sẽ khiến cuộc đua trở thành đế vương thêm nhiều thách thức. Đặc biệt, giờ đây trên còn đương xưng đế bạn sẽ không còn cô độc. Tính năng trồng hoa kết hôn sẽ giúp những nam quân vương và nữ quân chủ sánh duyên long phụng, tương trợ nhau về mặt tình cảm lẫn lực lượng. Ngoài ra, những tính năng như chuyển đổi võ hồn, nhiệm vụ hằng ngày cũng được cập nhật. Giờ đây để trở thành một quân chủ giỏi, bạn cần phải có một trí óc thật minh mẫn để định hướng cho sự phát triển quốc gia của mình

Đế Chế Truyền Kỳ open beta với máy chủ Kiến Nghiệp 2

Ra mắt từ tháng 4 năm nay, Đế Chế Truyền Kỳ ban đầu được xếp hạng chung với loạt webgame chiến thuật thời gian thực đang khá phổ biến trong thị trường game Việt. Món “mì ăn liền” này được đánh giá “khó ăn” với những nguyên liệu và gia vị có phần “cay nồng” độc đáo của nó. Sự thành công của Đế Chế Truyền Kỳ tính đến thời điểm hiện nay có thể thấy được phần nào sự “thay đổi” của thành phần game thủ Việt, khi họ không còn chỉ biết cày kéo mà còn biết vận dụng toàn bộ trí lực để trở thành vô đối.

Cũng theo nhà phát hành SSG, một loạt hoạt động hấp dẫn sẽ diễn ra để chào mừng sự kiện này. Đây là một cơ hội tốt cho người chơi mới bắt đầu con đường xưng vương của mình.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: